Quan điểm tình cảm của Doãn Hải My khiến fan ngưỡng mộ

Quan điểm tình cảm của Doãn Hải My khiến fan ngưỡng mộ

Doãn Hải My - người mẫu, diễn viên và bạn gái của Đoàn Văn Hậu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có tầm nhìn sâu sắc về tình yêu và cuộc sống Cô thường giải đáp thắc mắc và chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm trên mạng xã hội

Doãn Hải My - bạn gái của Đoàn Văn Hậu không chỉ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và tài năng xuất chúng mà còn được lòng cộng đồng mạng bởi sự tinh tế và khéo léo trong cách ứng xử trên mạng xã hội. Cô thường chia sẻ những lời khuyên về tình yêu và cuộc sống khi được hỏi.

Gần đây, Doãn Hải My đã có những chia sẻ về chủ đề ghen tuông khiến cộng đồng mạng đồng tình. Khi được hỏi về việc con gái ghen có làm mất giá trị của bản thân trong một mối quan hệ, cô đã trả lời:

"Trong mối quan hệ, nếu một người khiến đối phương cảm thấy ghen tuông hay không an toàn thì có thể cho rằng họ cần phải giải quyết vấn đề của mình. Tuy nhiên, nếu cảm giác ghen tuông được kiểm soát và đúng mực, thì đó có thể xem là một phần "gia vị" của tình yêu. Chẳng hạn, Doãn Hải My đã khiến cho nhiều người ghen tị với mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu, nhưng đó không phải là điều sai trái."

Quan điểm tình cảm của Doãn Hải My khiến fan ngưỡng mộ

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Trong chủ đề này, một người dùng mạng khác đã thắc mắc về suy nghĩ của Doãn Hải My về bạn trai đào hoa, người được nhiều cô gái chú ý nhưng không quan tâm. Theo Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, việc giữ được bản thân trước những "cám dỗ" trong một mối quan hệ cũng là một loại bản lĩnh.

Ngoài ra, khi có người nghi ngờ giá trị của bản thân vì không được ai thích hay tỏ tình, Doãn Hải My cũng không ngại giải đáp.

“Tôi tin điều đáng sợ nhất không phải là ai đó không yêu thương mình, mà là chính bản thân mình không yêu và trân trọng bản thân. Số lượng người thích mình không phải là thước đo giá trị của bản thân. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc yêu thương và phát triển bản thân. Khi làm như vậy, sự ảnh hưởng của những người thích hoặc ghét mình sẽ không còn quan trọng nữa. Cuối cùng, sẽ có người đến và yêu thương mình theo cách mà mình yêu thương chính bản thân mình” - chia sẻ của bạn gái của Đoàn Văn Hậu.