Ngôn ngữ:

Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với website hocmarketing.org

Trong một nền kinh tế thị trường khi mức độ cạnh tranh đang ngày càng cao, việc xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững là một thách thức đang ngày càng lớn dần, và do đó, vai trò của Marketing đang ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu. Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ về Marketing, xây dựng nên các chiến lược Marketing hiệu quả và sử dụng các công cụ Marketing thành thạo không phải là điều dễ dàng khi nguồn kiến thức về Marketing tại Việt Nam vẫn còn đang rất hạn chế. Hiểu được điều này, chúng tôi xây dựng nên một trang web nhằm tổng hợp các kiến thức từ các giáo trình nổi tiếng về Marketing căn bản và chuyên sâu ở Việt Nam và trên thế giới nhằm cung cấp kiến thức cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới vừa hoặc chuẩn bị triển khai hoạt động Marketing, cũng như là các bạn sinh viên đang tìm hiểu về lĩnh vực này.
Hy vọng rằng những kiến thức mà chúng tôi tổng hợp được sẽ hữu ích đối với các bạn!

Tổng hợp các chiến lược về Marketing bằng sơ đồ nhằm giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và áp dụng một cách bài bản, hợp lý!

Cách thức hiệu quả nhất để có thể nắm bắt được chiến lược là sử dụng sơ đồ. Do đó, chúng tôi sử dụng sơ đồ để mô tả các chiến lược về Marketing sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận, cũng như là có một cái nhìn trực quan hơn về các chiến lược trong Marketing. Thông qua sơ đồ, bạn có thể dễ dàng biết được công việc bắt đầu từ đâu, gồm bao nhiêu công đoạn và kết thúc tại đâu.

Tổng hợp các kiến thức từ các giáo trình nổi tiếng về Marketing

Kiến thức mà chúng tôi cung cấp được tổng hợp dựa trên các tài liệu nổi tiếng về Marketing như bộ giáo trình Principles of Marketing của Phillip Kotler và Gary Armstrong, Marketing Management của Philip Kortler và các giáo trình Marketing căn bản của các nhà xuất bản Việt Nam. Vì thế kiến thức mà chúng tôi cung cấp dựa trên việc tổng hợp rồi phân tích lại dưới góc độ chia sẽ. Tuy nhiên, các bạn đọc giả vẫn có thể gửi ý kiến bổ sung, chỉnh sửa bằng việc comment hoặc gửi email vì chúng tôi cho rằng mọi kiến thức qua một thời gian dài sẽ không còn phù hợp nữa nếu chúng không được bổ sung và chỉnh sửa.

Hocmarketing.org

Về tác giả

Tu Pham - một marketer và developer lâu năm tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc suốt nhiều năm, tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng Marketer và các sinh viên học ngành Marketing các kiến thức về Marketing cô đọng, chắc lọc và mang tính thực tiễn cao.

  minhtu.cloudtek@gmail.com

Đăng ký để nhận được thông báo mỗi khi có bài viết mới!