Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tình yêu: Hạnh phúc và đau khổ đều có!

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tình yêu: Hạnh phúc và đau khổ đều có!

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tình yêu và những cảm xúc mà nó mang lại trong đoạn clip mới đăng trên trang cá nhân Nữ ca sĩ cho rằng tình yêu không chỉ mang đến hạnh phúc mà còn có thể khiến người ta chìm đắm trong đau khổ

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một đoạn clip tâm sự về tình yêu. Trong đó, nữ ca sĩ nhấn mạnh rằng tình yêu có vai trò rất quan trọng và có thể chi phối cảm xúc của mỗi người.

Hãy so sánh nhan sắc của Hồ Ngọc Hà trong đoạn clip này với những bức ảnh cô đăng trên trang cá nhân, bạn sẽ có những kết quả đầy bất ngờ. "Trong tình yêu, 1 cộng 1 thì bằng tất cả, nhưng 2 trừ đi 1 thì bằng không." Tình yêu có thể mang lại hạnh phúc và đưa ta bay bổng, nhưng cũng có thể gây ra đau khổ và dằn vặt. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy nhớ rằng bầu trời vẫn xanh, thời gian vẫn trôi qua và cuộc sống vẫn tiếp diễn. Đó là những chia sẻ của bà xã Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về tình yêu: Hạnh phúc và đau khổ đều có!

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Trước khi kết hôn với Kim Lý vào năm 2020, cuộc đời tình cảm của Hồ Ngọc Hà đã trải qua không ít sóng gió. Tuy nhiên, kể từ khi gặp gỡ và yêu Kim Lý, nữ ca sĩ đã trở nên khác biệt hơn, vui vẻ hơn và tự tin hơn trong mọi hoạt động của mình. Tình yêu của hai người đã giúp cho Hồ Ngọc Hà thay đổi tích cực, trưởng thành hơn và có thêm động lực để hoàn thiện bản thân.

Hà Hồ đã từng là một người phụ nữ kiêu ngạo và bất cần trong chuyện tình cảm, làm cho nhiều người không thể chịu đựng được tính cách ngang bướng của cô và rời đi. Nhưng Kim Lý lại có cách tiếp cận khác. "Dù có xảy ra mâu thuẫn, tôi bảo anh 'Hãy đi', nhưng anh vẫn ở đó, đợi đến khi cơn giận của tôi tan đi. Anh thường gọi tôi là 'nữ hoàng drama', bởi vì tôi thường phức tạp hóa mọi chuyện. Nhờ đó, tôi đã hiểu rằng trong tình yêu, chúng ta nên nuốt lấy những tức giận và không thách đố, không làm khó lẫn nhau. Điều đó giúp tôi trân trọng tình yêu hơn", Hà Hồ chia sẻ.

Hiện tại, gia đình của Hà Hồ và Kim Lý đã trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết khi có thêm cặp sinh đôi đáng yêu Lisa và Leon, được đông đảo khán giả yêu mến.