Johnny Depp phản đối lời mời của Disney về vai cướp biển

Johnny Depp phản đối lời mời của Disney về vai cướp biển

Johnny Depp từ chối trở lại hãng Disney và vai diễn Jack Sparrow trong Cướp Biển Vùng Caribbean vì mâu thuẫn với hãng

Ngày 8-6, trang Daily Mail đưa tin rằng người hâm mộ vẫn rất yêu thích và mong ước Johnny Depp trở thành "cướp biển" một lần nữa. Tuy nhiên, họ sẽ phải thất vọng khi những người bạn thân của nam diễn viên xác nhận rằng anh không có kế hoạch làm việc với hãng Disney. Johnny Depp từng làm nên tiếng vang với vai diễn Jack Sparrow.

Johnny Depp phản đối lời mời của Disney về vai cướp biển

Johnny Depp phản đối lời mời của Disney về vai cướp biển

Johnny Depp đã phải đối mặt với một cuộc chiến pháp lý dài với vợ cũ Amber Heard. Dù có tin đồn về việc anh trở lại với Disney với thù lao lên đến 20 triệu USD, bạn bè của nam diễn viên cho biết anh vẫn giận dữ với sự bỏ rơi của hãng phim trong thời gian đó. Các vụ kiện tội bạo hành và tranh chấp pháp lý kéo dài đã gây ra nhiều phiền toái cho Johnny Depp.

Trong tuần qua, việc Sean Bailey - Chủ tịch của hãng phim Walt Disney - không tiết lộ thông tin về việc Johnny Depp sẽ quay trở lại hay không đã thu hút sự chú ý của cộng đồng trên toàn thế giới. Vấn đề về sự trở lại của Johnny Depp trong vai "cướp biển" không còn là một chủ đề được những người hâm mộ phim và nam diễn viên này quan tâm đến.

Johnny Depp hiện tại không có hứng thú với các dự án phim Hollywood lớn và vẫn còn đau đớn và giận dữ vì việc anh bị bỏ rơi sau những vụ việc pháp lý với vợ cũ. Thay vào đó, anh đang tập trung vào âm nhạc, nghệ thuật và đạo diễn cho các bộ phim độc lập để tìm lại đà phát triển cho sự nghiệp của mình sau khi trải qua những thử thách và mất mát.