Johnny Depp hợp đồng nước hoa kỷ lục với Dior: vượt mặt Robert Pattinson và Brad Pitt?

Johnny Depp hợp đồng nước hoa kỷ lục với Dior: vượt mặt Robert Pattinson và Brad Pitt?

Johnny Depp đã ký hợp đồng trị giá hơn 20 triệu USD với Dior, đánh dấu hiệp ước nước hoa nam lớn nhất từ trước đến nay Hợp đồng ba năm của anh vượt qua các thỏa thuận của Robert Pattinson và Brad Pitt, và được cho là lớn nhất trong ngành nước hoa

Theo các nguồn tin của Variety, Johnny Depp đã ký hợp đồng ba năm với giá trị lên tới 20 triệu USD, vượt xa thỏa thuận trị giá 12 triệu USD của Robert Pattinson để trở thành người đại diện cho Dior Homme và thỏa thuận trị giá 7 triệu USD của Brad Pitt để quảng bá Chanel số 5. Theo một nguồn tin quen thuộc với ngành nước hoa, hầu hết các ngôi sao hạng A đều ký hợp đồng nước hoa với mức thu nhập khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu USD mỗi năm (như Chris Pine, người có hợp đồng với Armani trị giá 4 triệu USD một năm trong vòng 3 năm). Sau khi thông tin được Variety đăng tải, Dior đã không đưa ra bình luận về bản hợp đồng này. Trong khi đó, đại diện của Johnny Depp đã từ chối bình luận.

Johnny Depp hợp đồng nước hoa kỷ lục với Dior: vượt mặt Robert Pattinson và Brad Pitt?

Từ năm 2015 đến nay, Johnny Depp đã trở thành gương mặt đại diện cho Dior Sauvage, chiến dịch quảng cáo độc đáo dựa trên hình ảnh của anh như một rocker hoang dã. Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác, Dior đã phải đối mặt với áp lực phải sa thải Depp sau khi anh bị tố cáo trong vụ kiện phỉ báng năm 2020. Vụ kiện này Johnny Depp chống lại The Sun vì tờ này đã mô tả anh ta là "kẻ đánh vợ" liên quan đến Amber Heard. Tuy nhiên, hình ảnh và khả năng tiếp thị của Depp đã được cải thiện đáng kể vào năm ngoái sau khi anh thắng thế trong một phiên tòa xét xử tội phỉ báng khác chống lại Heard.

Tất cả các phiên xử của vụ kiện này đã được phát trực tuyến và kết quả cuối cùng là Depp đã chiến thắng. Điều này cũng cho thấy sự ung dung của Dior trong việc giữ chân Depp làm đại diện của hãng, đồng thời cũng cho thấy sự ủng hộ của công chúng dành cho anh trong quá trình vượt qua những khó khăn.

Phần 3: Johnny Depp và Thỏa thuận mới với Dior

Thỏa thuận mới của Johnny Depp với Dior trùng hợp với sự kiện quan trọng nhất của anh tại Liên hoan phim Cannes 2023. Vào ngày 16 tháng 5, Johnny sẽ có mặt trong buổi ra mắt thế giới của bộ phim lịch sử "Jeanne du Barry" do Maïwenn đạo diễn, trong đó anh đảm nhận vai Vua Louis XV.

Ngoài ra, Johnny cũng được mời tham dự bữa tiệc của Dior vào ngày 17 tháng 5, trước khi đến London vào ngày hôm sau để tham gia buổi tưởng nhớ Jeff Beck. Tại buổi lễ này, Johnny sẽ biểu diễn cùng với hai nghệ sĩ tài ba Eric Clapton và Rod Stewart.

Thỏa thuận mới với Dior đã được đàm phán bởi đại diện của Johnny tại Range Media. Đây có thể là cơ hội để nam diễn viên quay trở lại đóng phim từ các hãng phim lớn.