Johnny Depp chào đón nhiệt liệt tại LHP Cannes 2023 với 7 phút vỗ tay!

Johnny Depp chào đón nhiệt liệt tại LHP Cannes 2023 với 7 phút vỗ tay!

Johnny Depp trở lại đầy cảm xúc tại LHP Cannes 2023 khi nhận được sự ngợi khen nhiệt tình cho vai diễn mới trong bộ phim Jeanne Du Barry Sau thời gian dài vắng bóng, ngôi sao Hollywood đã trở lại với màn trình diễn đầy ấn tượng và xúc động

Nam diễn viên người Mỹ đã cố gắng kìm nước mắt khi chứng kiến tràng pháo tay dài 7 phút tán dương bộ phim mới của anh - Jeanne Du Barry. Trong phim, Johnny Depp đã hóa thân vào vai nam chính - vua Louis XV.

Sau khi buổi công chiếu kết thúc, tài tử đã đứng trên ban công và vẫy tay chào đội ngũ người hâm mộ đông đảo đứng chờ anh ở phía ngoài rạp. Trước đó, nhiều người đã mang theo băng rôn và biểu ngữ với những câu khẩu hiệu cổ động Johnny để chào đón anh đến với Cannes 2023. Không phụ lòng fan, ngôi sao của loạt phim Pirates of the Caribbean cũng dành hơn 5 phút để giao lưu với người hâm mộ trước khi bước lên thảm đỏ.

Johnny Depp chào đón nhiệt liệt tại LHP Cannes 2023 với 7 phút vỗ tay!

Johnny Depp xuất hiện tại LHP Cannes 2023

Johnny Depp chào đón nhiệt liệt tại LHP Cannes 2023 với 7 phút vỗ tay!

Johnny Depp cảm ơn người hâm mộ trên thảm đỏ

Trong lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes 2023, sự xuất hiện của Johnny Depp là điều đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, trước đó, nam diễn viên này cùng ban tổ chức đã nhận được làn sóng phản đối từ một số khán giả vì cho rằng việc chọn anh làm khách mời ảnh hưởng tới uy tín của liên hoan phim. Một số người cũng cho rằng ban tổ chức có vẻ muốn bảo vệ những sao nam từng vướng nhiều scandal liên quan đến bạo hành phụ nữ và tấn công tình dục. Tuy nhiên, Maiwenn Le Besco - đạo diễn của bộ phim - cho biết đây là một dự án gặp nhiều khó khăn về khâu tài chính để thực hiện và cô xúc động khi được chia sẻ khoảnh khắc này với người yêu, các nhà sản xuất và hãng Le Pacte. Cùng với ekip của mình, Maiwenn mong muốn tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt này trong rạp.

Johnny Depp chào đón nhiệt liệt tại LHP Cannes 2023 với 7 phút vỗ tay!

Trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày 15/5 vừa qua, Thierry Fremaux - giám đốc của Liên hoan phim Cannes - đã đưa ra phản hồi về vấn đề liên quan đến hình ảnh của Johnny Depp tại Mỹ. Ông cho biết: "Tôi không rõ về hình ảnh của anh ấy ở Mỹ. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào phương châm sống của mỗi người, đó là được tự do suy nghĩ, tự do ngôn luận và tự do làm phim trong giới hạn pháp luật cho phép. Nếu Johnny Depp bị cấm đóng hay sản xuất phim, chúng ta sẽ không bao giờ ngồi đây và bàn về anh ấy...".

Ông cũng không hiểu vì sao nữ đạo diễn Maiwenn đã chọn Johnny Depp đóng vai trong phim của mình nhưng ông cho rằng đó là câu hỏi các bạn nên hỏi trực tiếp cô ấy. Tuy nhiên, với tinh thần tôn trọng đối tác và sự tự do trong nghệ thuật, Liên hoan phim Cannes vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các nhà làm phim và các diễn viên, bao gồm cả Johnny Depp, trong các dự án sắp tới.