Quà tri ân đặc biệt của Apple cho nhân viên trung thành sau 10 năm

Quà tri ân đặc biệt của Apple cho nhân viên trung thành sau 10 năm

Tặng quà tri ân cho nhân viên có thâm niên 10 năm là một truyền thống đáng quý tại Apple Điều này chứng tỏ sự quan tâm và tôn trọng của công ty đối với nhân viên Đây cũng là cách để động viên và khích lệ nhân viên tiếp tục đồng hành cùng Apple trong tương lai

Mặc dù ngày nay việc nhân viên ở lại một công ty trong thời gian dài đã trở nên ít phổ biến hơn, tuy nhiên nhiều công ty vẫn giữ quy ước tặng quà cho các nhân viên vào những ngày kỷ niệm mốc thời gian làm việc lớn của họ.

Ở Apple, những nhân viên đã gắn bó với công ty ít nhất 10 năm sẽ được tặng một hộp quà đặc biệt. Năm nay, đó là một khối nhôm hình vuông khổng lồ với logo Apple được làm bằng thép không gỉ, cùng với một bức thư có chữ ký của CEO Tim Cook.

Trong bức thư này, Apple gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến những nhân viên của mình đã đóng góp vào sự thay đổi tốt đẹp hơn của thế giới thông qua các thành tựu và bước đột phá của họ. Những công việc và thách thức đã được vượt qua, đều là những đóng góp sâu sắc và lâu dài cho sứ mệnh của Apple. Bức thư này thể hiện rõ sự trân trọng và tôn trọng của Apple đối với những nhân viên của mình và sự đóng góp của họ trong hành trình chung của công ty.

Phần 3: Khối nhôm đánh dấu 10 năm kỷ niệm của Apple

Apple vừa giới thiệu một sản phẩm mới là khối nhôm đánh dấu 10 năm kỷ niệm của công ty. Được làm từ nhôm sê-ri 6000, cùng loại với nhôm được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của Apple, khối nhôm này đi kèm với một miếng vải đánh bóng của Apple để giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới.

Mặt bên của khối nhôm được khắc số 10, biểu thị cho số năm kỷ niệm, cùng với tên của nhân viên và ngày mà họ đánh dấu tròn 10 năm làm việc tại công ty. Với thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa đặc biệt, khối nhôm đánh dấu 10 năm kỷ niệm của Apple là món quà tuyệt vời dành cho các nhân viên đã gắn bó với công ty trong suốt 10 năm qua.

Ngoài ra, với mức giá 19 USD và chất lượng đảm bảo, miếng vải đánh bóng của Apple cũng là phụ kiện không thể thiếu cho các sản phẩm của Apple. Cùng với khối nhôm đánh dấu 10 năm kỷ niệm, miếng vải đánh bóng là một trong những sản phẩm đáng sở hữu của Apple.

Tham khảo Business Insider

Tại sao Apple vẫn “bình chân như vại” trước cuộc đua AI và ChatGPT?