Nam thần Kpop chỉ trích nhóm đàn em vì vô lễ tại sự kiện lớn

Nam thần Kpop chỉ trích nhóm đàn em vì vô lễ tại sự kiện lớn

Nam thần Kpop công khai chỉ trích nhóm nhạc đàn em vì bất lịch sự, khiến netizen cho rằng IVE là đối tượng bị chỉ trích Jang Won Young – thành viên của IVE – cũng bị chê vì điểm gì đó Sự việc được đưa ra trong buổi livestream của Bang Chan (Stray Kids), khi anh chia sẻ kỷ niệm từ đêm nhạc Music Bank in Paris hồi tháng 4 năm nay

"Thánh body" Jang Won Young được tôn vinh là "Barbie đời thực" tại một sự kiện mới đây, tuy nhiên, điểm này của cô nàng lại bị phản đối bởi một số người. Trong một buổi livestream vào ngày 15/5 vừa qua, Bang Chan - thành viên của nhóm Stray Kids đã chia sẻ về kỷ niệm từ đêm nhạc Music Bank in Paris diễn ra vào tháng 4 năm nay. Điều đáng chú ý là anh chàng đã công khai chỉ trích một số nghệ sĩ thuộc thế hệ mới vì thái độ bất lịch sự với anh.

Cụ thể, nam ca sĩ sinh năm 1997 cho biết rằng anh đã nhiệt tình chào hỏi đồng nghiệp nhưng lại bị họ bơ. Với sự việc này, Bang Chan đã bày tỏ sự thất vọng vì nhiều nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ mới không còn coi trọng việc chào hỏi như một cách cư xử cần thiết.

Ngoài ra, Bang Chan còn tiết lộ rằng, một trong những đồng nghiệp được anh nhắc đến không có bất kỳ mối liên hệ nào với anh: "Với những người mà mình quen biết hoặc thân thiết, tôi cảm thấy họ rất ổn. Nhưng với những người mà tôi không quen biết, có lẽ do tôi không có bất kỳ mối liên hệ nào với họ nên họ mới có thái độ như vậy. Tôi đoán đó là lý do cho tình huống này".

Nam thần Kpop chỉ trích nhóm đàn em vì vô lễ tại sự kiện lớn

Bang Chan phản ánh và chê trách những nghệ sĩ đã phớt lờ anh trong đêm nhạc Music Bank in Paris hồi tháng trước. Trong danh sách các nghệ sĩ trình diễn, IVE được cho là nhóm nhạc mà nam thần Stray Kids đã nhắc đến trong buổi livestream. Điều này là do IVE là nhóm nhạc duy nhất trong danh sách không liên quan đến nam idol sinh năm 1997. Các fan netizen đã đưa ra giả thuyết rằng đó là nhóm mà Bang Chan đang muốn đề cập đến.

Nam thần Kpop chỉ trích nhóm đàn em vì vô lễ tại sự kiện lớn

Nhóm nhạc IVE được cho là đã có thái độ vô lễ với Bang Chan vì họ không có mối liên hệ gì với nam idol nhà JYP. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng tới sự thân thiết giữa Bang Chan và các thành viên của các nhóm nhạc khác, như ENHYPEN. Trong sự kiện Music Bank in Paris, Bang Chan đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các thành viên của ENHYPEN. Ngoài việc khen ngợi ca khúc của đồng nghiệp, Bang Chan còn tỏ ra rất tán dương và hỗ trợ thành viên Jake.

Nam thần Kpop chỉ trích nhóm đàn em vì vô lễ tại sự kiện lớn


Bang Chan đã trải qua nhiều năm tháng thực tập bên cạnh hai thành viên Woong và Daehwi của AB6IX. Tuy đã ra khỏi công ty JYP để ra mắt với nhóm nhạc Stray Kids, nhưng Bang Chan vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với hai người bạn của mình. Điều này được chứng minh rõ ràng tại đêm nhạc ở Pháp vào tháng 4 vừa qua, khi Bang Chan và Woong đã cùng nhau biểu diễn và thể hiện tình bạn thân thiết của họ.

Ngoài ra, sau khi tham gia chương trình Kingdom, Stray Kids và The Boyz đã trở thành bạn bè. Cụ thể, Bang Chan và Hyunjae của The Boyz có nhiều tương tác thân thiết trong cuộc sống hàng ngày. Điều này chứng tỏ rằng, dù là đối thủ trên sân khấu, nhưng trên thực tế, các thành viên của hai nhóm nhạc này vẫn giữ được mối quan hệ tốt và gần gũi.

Nam thần Kpop chỉ trích nhóm đàn em vì vô lễ tại sự kiện lớn

NMIXX là một nhóm nhạc nữ đồng hành cùng công ty với Bang Chan, vì vậy mối quan hệ thân thiết giữa họ là điều không thể phủ nhận. Tại Music Bank in Paris, nam ca sĩ sinh năm 1997 đã công khai ủng hộ và động viên tinh thần đàn em của mình.

Nam thần Kpop chỉ trích nhóm đàn em vì vô lễ tại sự kiện lớn

Mặc dù không thuộc thế hệ mới, nhưng MAMAMOO đã được loại trừ khỏi vùng nghi ngờ, và vẫn được đánh giá là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop.

Vào sáng ngày 16/5, những người hâm mộ của IVE đã đăng tải một hình ảnh nhằm khẳng định sự trong sạch của thần tượng mình yêu thích. Trong hình ảnh đó, IVE đang vô tư vỗ tay và tương tác với các fan trên sân khấu, không may bị đánh lừa bởi sự xuất hiện đột ngột của Bang Chan - một nam ca sĩ đàn anh của cô. Vì vậy, IVE đã không nhận ra và không cúi chào Bang Chan như mong đợi. Tuy nhiên, thành viên Ahn Yujin sau đó đã nhận ra và cố gắng chào hỏi Bang Chan nhưng không kịp do nam idol di chuyển quá nhanh. Điều này đã khiến cho cộng đồng fan Kpop bàn tán xôn xao về sự việc này.