IVE bị tố vô lễ: Ngó lơ đàn anh, thiếu tôn trọng IU và BTS?

IVE bị tố vô lễ: Ngó lơ đàn anh, thiếu tôn trọng IU và BTS?

IVE đã gặp nhiều vấn đề về vấn đề đạo đức, liên quan đến các hành vi thiếu tôn trọng tiền bối và đàn anh Cụ thể, họ bị tố ngó lơ đàn anh, không quan tâm đến đoạn phim của BTS tại MMA 2022 và nhiều lần không chào hỏi tiền bối Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi và phản ứng từ cộng đồng người hâm mộ

IVE - Ngôi sao hàng đầu của girlgroup đại diện thế hệ thứ 4

IVE là một trong những girlgroup hàng đầu của làng nhạc Kpop hiện nay. Với nhiều đợt comeback thành công, nhóm nhạc đến từ nhà Starship đã chinh phục khán giả bằng âm nhạc chất lượng và thành tích nhạc số ấn tượng. Tuy nhiên, IVE cũng không tránh khỏi những tranh cãi và tai tiếng trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất của IVE là kỹ năng biểu diễn và hát live của nhóm. Nhiều người cho rằng, so với các nhóm nhạc khác, IVE còn chưa thực sự xuất sắc trong việc biểu diễn và trình diễn live trên sân khấu. Điều này đã khiến nhóm nhạc gặp phải nhiều chỉ trích và tranh cãi từ phía khán giả và cộng đồng mạng.

Ngoài ra, IVE cũng gây tranh cãi về thái độ với các tiền bối. Một số nghệ sĩ cho rằng, IVE đã không tôn trọng và đối xử tốt với các đàn anh, điều này đã khiến nhóm nhạc bị chỉ trích và bị xem nhẹ về thái độ.

Mới đây, IVE lại bị dư luận chỉ trích khi thành viên Bangchan của nhóm Stray Kids phê phán một số nghệ sĩ thuộc thế hệ mới có thái độ bất lịch sự trong một buổi livestream. Dư luận đã nhanh chóng đưa ra suy đoán rằng, nhóm nhạc IVE có thể là một trong những đối tượng mà Bangchan nhắc đến.

Với những thành tích và tiếng tăm của mình, IVE đang là một trong những girlgroup đáng chú ý nhất của làng nhạc Kpop hiện nay. Tuy nhiên, để duy trì vị thế hàng đầu của mình, nhóm nhạc cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc cải thiện kỹ năng biểu diễn và hát live, cũng như tôn trọng và đối xử tốt với các tiền bối và đồng nghiệp trong ngành.

Phần 2: Fan IVE tung ra bằng chứng giải oan cho thần tượng

Trước đó, nam idol nhà JYP đã đưa ra những lời đồn đoán về việc anh được đồng nghiệp nhắc đến, tuy nhiên, không có bất kỳ mối liên hệ nào giữa hai người này. Điều này đã khiến cho cư dân mạng tìm kiếm và đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh IVE.

Tuy nhiên, vào ngày 16/5, fan của IVE đã đưa ra bằng chứng giải oan cho thần tượng của mình. Trong ảnh được chụp tại sân khấu Music Bank in Paris, IVE vẫy tay với người hâm mộ và không nhận ra Bangchan đang chào hỏi họ. Ahn Yujin sau đó đã nhận ra nam idol, nhưng cô không kịp chào hỏi vì anh chạy qua quá nhanh.

Những bằng chứng này đã giúp cho IVE tránh được những tranh cãi không đáng có từ cư dân mạng.

Hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng xác thực nào về việc IVE đã "ngó lơ" Bangchan, tuy nhiên fan quốc tế của nhóm Stray Kids đang không ngừng công kích 6 cô gái, khiến cho DIVE - fandom của IVE cảm thấy bức xúc.

Các netizen đã có những phản ứng đáp trả như sau:

- Người hâm mộ nước ngoài của nhóm Stray Kids đã bắt đầu tìm kiếm thông tin về IVE mà không có sự chào đón. Họ loại trừ những nhóm tiền bối, những nhóm cùng công ty, những nhóm thân thiết với Stray Kids và những idol đã được nhìn thấy trong video chào hỏi. Đây là cách mà các fan của Stray Kids lựa chọn.

- Trong buổi diễn tại Paris, một sự cố đã xảy ra khi video kết thúc và các fan Stray Kids đã nhầm lẫn về việc nhóm hậu bối không chào đón IVE, dẫn đến việc tấn công nhóm.

- Tôi không hiểu tại sao Jang Wonyoung lại bị chỉ trích. Có thể do sự không thích cô bé nên mọi người tìm cách tìm lỗi cho cô ấy.

- Theo thông tin tham khảo, khi Jang Wonyoung làm MC cho Music Bank và phỏng vấn Stray Kids, không khí rất tốt và hai nhóm cũng đã chào hỏi lẫn nhau. Ngoài ra, họ cũng từng có cơ hội biểu diễn cùng với thành viên Hyunjin.

Việc Jang Wonyoung không vỗ tay khi đoạn video của IU được phát trên màn hình lớn tại lễ trao giải MMA 2022 đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau đó fan của IU đã lên tiếng bênh vực Wonyoung và nhiều người cho rằng đoạn video đã bị cắt cúp và không đúng sự thật. Trong đoạn clip đầy đủ ghi lại giây phút VCR của IU được trình chiếu, Jang Wonyoung đã vỗ tay cổ vũ cho đàn chị. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về hành động của Wonyoung và một số fan của IU cũng cảm thấy không hài lòng với tình huống này.

Tuy nhiên, tranh cãi vẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi trong một số khoảnh khắc khác, cư dân mạng phát hiện rằng Jang Wonyoung không có hứng thú với video của BTS. Trong khi các idol khác đang tập trung và vỗ tay chúc mừng BTS, Jang Wonyoung lại đùa giỡn và trò chuyện với fan. Dù người hâm mộ đã cố gắng bảo vệ cô và giải thích, tuy nhiên Jang Wonyoung vẫn nhận được không ít sự chỉ trích từ antifan.

IVE bị tố vô lễ: Ngó lơ đàn anh, thiếu tôn trọng IU và BTS?

Jang Wonyoung không có hứng thú với video của BTS

IVE bị tố vô lễ: Ngó lơ đàn anh, thiếu tôn trọng IU và BTS?

Jang Wonyoung tại sự kiện MMA 2022.

Jang Wonyoung - cô nàng tân binh của nhóm nhạc IVE đã từng nhiều lần bị chỉ trích vì không chào đón các tiền bối trong ngành âm nhạc. Ví dụ như trên sân khấu encore ELEVEN, Jang Wonyoung cùng với các thành viên IVE đã bị phạt điểm vì không cúi chào Jaemin (NCT), Lee Know (Stray Kids) và Kim Minju.

Ngoài ra, khi đang làm MC cho chương trình Music Bank, cô nàng cũng đã gây ra tranh cãi khi không chào đón đàn anh NCT 127. Hơn nữa, Jang Wonyoung còn bị chỉ trích khi liếc xéo ánh mắt đến đàn chị Jeongyeon (TWICE) trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, fan của TWICE đã phản đối hành động vô tình của cô nàng vì lý do sức khỏe.

IVE bị tố vô lễ: Ngó lơ đàn anh, thiếu tôn trọng IU và BTS?

Jang Wonyoung ngó lơ NCT 127

IVE bị tố vô lễ: Ngó lơ đàn anh, thiếu tôn trọng IU và BTS?

liếc xéo đàn chị TWICE