Lisa, Taeyang và Bi Rain khiến Trung Quốc điên đảo với show nhảy mới!

Lisa, Taeyang và Bi Rain khiến Trung Quốc điên đảo với show nhảy mới!

Dàn Đội trưởng của Street Dance 6 sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Kpop nổi tiếng như Lisa, Taeyang và Bi Rain Tuy nhiên, thông tin này đã gây ra phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng Trung Quốc Chương trình về vũ đạo này luôn thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vào sàn đấu đầy kịch tính và đối thủ khủng long

Gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao với tin tức về việc dàn Đội trưởng sẽ xuất hiện tại chương trình Street Dance - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố Trung Quốc mùa 6. Được biết, Street Dance là một chương trình về vũ đạo rất được yêu thích, luôn thu hút nhiều sự chú ý mỗi khi lên sóng. Trong mỗi mùa, sàn đấu của các vũ công luôn đầy kịch tính và đối thủ "khủng long". Đặc biệt, với tên tuổi của các Đội trưởng hàng đầu, chương trình còn được nhiều người yêu thích hơn nữa.

Lisa, Taeyang và Bi Rain khiến Trung Quốc điên đảo với show nhảy mới!

Chương trình Street Dance of China mùa 5 đã có sự góp mặt của 4 Đội trưởng nổi tiếng là Vương Nhất Bác, Hàn Canh, Henry Lưu và Trương Nghệ Hưng.

Dù chưa chính thức công bố đội hình cuối cùng, nhưng cộng đồng Weibo đã lan truyền thông tin về 6 ngôi sao sẽ tham gia chương trình Street Dance of China 6. Điều đáng chú ý là trong số đó có tới 4 người đến từ làn sóng Hallyu, bao gồm: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh, cùng với Lisa (BLACKPINK), Taeyang (BIGBANG) và Bi Rain. Điều này đã gây ra sự chú ý của người hâm mộ khi số lượng ngôi sao Kpop chiếm ưu thế.

Lisa, Taeyang và Bi Rain khiến Trung Quốc điên đảo với show nhảy mới!

Người hâm mộ đặc biệt chú ý đến việc có 2 idol đình đám đến từ nhà YG tham gia chương trình này.

Lisa, Taeyang và Bi Rain khiến Trung Quốc điên đảo với show nhảy mới!

Bi Rain - từ "thần tượng quốc dân" đến sự nghiệp phim ảnh

Bi Rain là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Trước khi tập trung vào sự nghiệp phim ảnh, anh từng là "thần tượng quốc dân" với hàng loạt bản hit như "Bad Guy" và "How to Avoid the Sun". Với tài năng và sự nghiệp thành công, Bi Rain đã trở thành một trong những gương mặt đại diện cho làng giải trí Hàn Quốc.

Không chỉ có Bi Rain, các nghệ sĩ khác cũng đã từng hoạt động tại Hàn Quốc trước khi chuyển sang làm việc tại Trung Quốc. Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng là hai nghệ sĩ Hoa ngữ đã có thời gian hoạt động tại Hàn Quốc và xây dựng sự nghiệp của mình ở đây. Ngoài ra, Hàn Canh cũng là một trong số những nghệ sĩ Hoa ngữ thành công tại Hàn Quốc trước khi trở về quê hương phát triển sự nghiệp.

Lisa và Taeyang là hai idol hàng đầu của nhà YG Entertainment, được biết đến với tài năng vũ đạo và giọng hát tuyệt vời. Với sự nghiệp âm nhạc đỉnh cao, cả hai đã được khán giả yêu mến và tôn vinh.

Tất cả những nghệ sĩ này đều có những câu chuyện riêng về sự nỗ lực và cố gắng để đạt được thành công trong sự nghiệp giải trí. Họ là những gương mặt đại diện cho nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc và Hoa ngữ, góp phần tạo nên sức hút và sự đa dạng cho làng giải trí Châu Á.

Phần 4: Phản ứng của cư dân mạng

Sau khi thông tin về show vũ đạo hoành tráng gây xôn xao, cư dân mạng Trung Quốc đã có phản ứng trái chiều. Mặc dù nhiều fan hâm mộ mong đợi được thấy sự xuất hiện của các thần tượng đình đám trong chương trình, nhưng không ít người lại cảm thấy bất ngờ và khó hiểu khi có quá nhiều ngôi sao Kpop tham gia.

Một số ý kiến cho rằng chương trình nên đổi tên thành "Đây chính là Kpop" vì số lượng sao Hàn Quốc tham gia quá đông. Trong khi đó, các fan của các nghệ sĩ Trung Quốc cho rằng show vũ đạo này nên tập trung vào nghệ sĩ của đất nước mình hơn là những ngôi sao nước ngoài. Tuy nhiên, vẫn có không ít người đánh giá cao sự kết hợp giữa các nghệ sĩ Kpop và Trung Quốc, và mong đợi được chứng kiến màn trình diễn đầy ấn tượng của họ trên sân khấu.