Lý Hoàng Nam bị loại tại SEA Games 32: Cú sốc cho quần vợt Việt Nam

Lý Hoàng Nam bị loại tại SEA Games 32: Cú sốc cho quần vợt Việt Nam

Lý Hoàng Nam bị đánh bại 0-2 trước Anthony Susanto (Indonesia) ở tứ kết đơn nam quần vợt SEA Games 32, khiến anh không thể bảo vệ được HCV Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ, nhưng Hoàng Nam đã không thể vượt qua được thử thách này

Vào giữa trưa ngày 11/5, tay vợt Lý Hoàng Nam đã bước vào trận tứ kết đơn nam quần vợt tại SEA Games 32 và đối thủ của anh là Anthony Susanto (Indonesia). Với thứ hạng 264 trên bảng xếp hạng thế giới, Hoàng Nam được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ chỉ xếp hạng 1884. Tuy nhiên, cuộc đối đầu giữa hai tay vợt này vẫn hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và kịch tính cho khán giả yêu thể thao. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem Lý Hoàng Nam sẽ có thể giành chiến thắng hay không trong trận đấu tới đây.

Lý Hoàng Nam bị loại tại SEA Games 32: Cú sốc cho quần vợt Việt Nam

Lý Hoàng Nam đã thất bại trong việc bảo vệ HCV quần vợt SEA Games của mình. Anh không thể giành chiến thắng trước đối thủ người Indonesia trong trận chung kết. Dù đã cố gắng hết sức nhưng Lý Hoàng Nam vẫn không thể vượt qua được sự xuất sắc của đối thủ. Tuy nhiên, anh vẫn là niềm tự hào của đất nước với những thành tích đáng kinh ngạc mà anh đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình. Chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ Lý Hoàng Nam và hy vọng anh sẽ có những thành công mới trong tương lai.Tuy nhiên, đến một điểm không ai ngờ đến, Lý Hoàng Nam đã thua sớm chỉ sau 2 set đầu với các điểm số 2-6, 1-6, dừng bước ngay ở tứ kết. Điều này thật sự là một cú sốc lớn với cả đội tuyển quần vợt Việt Nam tại SEA Games 32. Trước đó, Lý Hoàng Nam đã giành HCV đơn nam ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp và có thứ hạng vượt trội hơn các tay vợt khác ở SEA Games năm nay. Việc anh không thể tiếp tục hành trình tại giải đấu này khiến cho không ít người hâm mộ Việt Nam cảm thấy thất vọng.Thực tế, Lý Hoàng Nam đã trải qua một thời gian không mấy thuận lợi trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 32 khi liên tiếp gặp phải những thất bại tại các giải đấu thuộc hệ thống ATP Challenger. Vào thời điểm bước vào giải đấu tại Campuchia, phong độ của Hoàng Nam vẫn chưa được cải thiện nhiều. Trong trận chung kết đồng đội nam, Lý Hoàng Nam đã phải chấp nhận thất bại trước VĐV Kasidit Samrej của Thái Lan với tỉ số 0-2 (4-6, 3-6), khiến cho đội quần vợt nam Việt Nam chỉ giành được huy chương bạc.