U22 Việt Nam vượt khó, giành vé vào bán kết SEA Games 32

U22 Việt Nam vượt khó, giành vé vào bán kết SEA Games 32

U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Malaysia với tỷ số 2-1, giành vé vào bán kết môn bóng đá nam SEA Games 32 Tuy nhiên, họ sẽ phải đối đầu với U22 Thái Lan để tranh ngôi đầu bảng U22 Việt Nam đã có một trận đấu vất vả trước U22 Malaysia, nhưng vẫn giành được 3 điểm

Mặc dù đã có 2 bàn thắng dẫn trước U22 Malaysia, nhưng U22 Việt Nam đã phải đánh đổi rất nhiều để giành chiến thắng 3 điểm trước đối thủ. HLV Nguyễn Thành Vinh đã có những nhận xét về màn trình diễn của đội tuyển của chúng ta.

Theo ông, U22 Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực và quyết tâm, ghi được 2 bàn thắng trước đối thủ. Tuy nhiên, đội bóng của chúng ta vẫn còn một số điểm yếu, chưa thể kiểm soát bóng tốt và để cho khoảng thời gian lợi thế sau khi ghi bàn trôi đi. Điều này đã tạo ra cơ hội cho U22 Malaysia ghi được 1 bàn thắng.

HLV Nguyễn Thành Vinh cũng nhận định rằng, U22 Malaysia là một đội bóng trẻ, nhưng đội này đã được đào tạo bài bản và có các cầu thủ từ nước ngoài về. Vì vậy, U22 Malaysia có những điểm mạnh hơn U22 Việt Nam và có thể áp đảo đội tuyển của chúng ta.

U22 Việt Nam vượt khó, giành vé vào bán kết SEA Games 32

U22 Việt Nam đã giành chiến thắng may mắn trước U22 Malaysia. Tuy nhiên, không giống như trận đấu với U22 Singapore, đội tuyển của chúng ta chơi không thực sự tốt trong trận đấu này.

HLV Nguyễn Thành Vinh đã thừa nhận rằng đội bóng của chúng ta không có sự tiến bộ đáng kể so với trận đấu trước. Tuy nhiên, may mắn đã ủng hộ U22 Việt Nam khi đội bóng của chúng ta đã có cơ hội ghi 2 bàn thắng trước đối thủ. Sự kiện này đã tạo ra những chuyển biến tích cực cho đội tuyển của chúng ta trong giai đoạn đầu trận.

Dù không thể chơi tốt nhưng U22 Việt Nam đã thể hiện sự kiên nhẫn và quyết tâm để giành chiến thắng. Sự may mắn này đưa U22 Việt Nam vào vòng bán kết và cũng là một bước tiến quan trọng trên con đường chinh phục ngôi vô địch của giải đấu.

U22 Việt Nam vượt khó, giành vé vào bán kết SEA Games 32

Trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Malaysia, U22 Việt Nam đã trải qua một trận đấu vô cùng khó khăn và đầy bất ngờ. Theo HLV Nguyễn Thành Vinh, trọng tài đã có những quyết định sai lầm, đặc biệt là tình huống bàn thắng đầu tiên của U22 Malaysia đã chạm tay nhưng không được công nhận.

Trong khi đó, với tình huống của Quan Văn Chuẩn, trọng tài không có góc quan sát tốt, dẫn đến quyết định sai lầm. Tuy nhiên, đây cũng là một bài học quan trọng cho các cầu thủ U22 Việt Nam và HLV Nguyễn Thành Vinh để chuẩn bị tốt hơn cho những trận đấu tới.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan vào lúc 19h00 ngày 11/5 được xem là một trận đấu quan trọng, khi U22 Việt Nam buộc phải thắng để vươn lên dẫn đầu bảng. Hiện tại, U22 Việt Nam đang kém U22 Thái Lan về hiệu số bàn thắng, vì vậy chỉ có chiến thắng mới giúp đội bóng của chúng ta vượt lên.Tuy nhiên, dù cho bóng đá là môn thể thao không thể đưa ra dự đoán chính xác, HLV Nguyễn Thành Vinh tin rằng U22 Việt Nam sẽ rất khó để đánh bại U22 Thái Lan. Các cầu thủ trẻ có tinh thần tốt và thi đấu quyết liệt sẽ giúp cho mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi nhìn vào các trận đấu của U22 Thái Lan, chúng ta không thể phủ nhận rằng họ mạnh hơn chúng ta nhiều. Vì vậy, chúng ta cần phải thi đấu với tinh thần rất tốt, có ý chí và quyết tâm cực cao mới có thể hy vọng giành chiến thắng trước đối thủ này.Theo tôi, trong trận đấu tới, một kết quả hòa với đối thủ cũng là thành công. U22 Thái Lan đang thể hiện sức mạnh rất ấn tượng ở bảng B. HLV Troussier mong muốn các cầu thủ của mình kiểm soát bóng để tấn công, nhưng trước U22 Malaysia, U22 Việt Nam đã chơi phòng ngự và phản công hơn. Vì vậy, khi gặp Thái Lan, dù đã giành vé vào bán kết, HLV Nguyễn Thành Vinh đề nghị đội tuyển Việt Nam nên tiếp tục chơi thận trọng.

U22 Việt Nam vượt khó, giành vé vào bán kết SEA Games 32

"Thái Lan hiện đang đứng ở một đẳng cấp cao hơn so với Malaysia. Để đối đầu với họ, chúng ta cần có sự tự tin và cẩn trọng trong cách chơi. Việc tập trung vào phòng ngự tại khu vực sân nhà là cần thiết, đồng thời tìm cách tận dụng mọi cơ hội để phản công và ghi bàn".

U22 Việt Nam vượt khó, giành vé vào bán kết SEA Games 32

HLV Nguyễn Thành Vinh