Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn chia sẻ về sức khoẻ sau SEA Games 32

Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn chia sẻ về sức khoẻ sau SEA Games 32

Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn vừa chia sẻ về tình hình sức khoẻ của mình sau khi gây ấn tượng tại SEA Games 32 với 1 huy chương vàng và 1 huy chương bạc Dù đang gặp nhiều vấn đề sức khỏe, nhưng anh vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận được sự quan tâm và động viên từ người hâm mộ

Nguyễn Hữu Kim Sơn đã kết thúc SEA Games 32 với thành tích đáng kinh ngạc, giành được 1 huy chương vàng trong nội dung đồng đội nam và 1 huy chương bạc trong nội dung 1500m cá nhân. Dù đang gặp phải nhiều vấn đề về sức khoẻ, nhưng kình ngư sinh năm 2002 vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Trên các diễn đàn thể thao, Kim Sơn nhận được rất nhiều lời động viên và sự quan tâm từ người hâm mộ.

Để đáp lại tình cảm yêu mến này, Kim Sơn đã có những chia sẻ chân thành về tình trạng sức khoẻ của bản thân. VĐV của đội tuyển bơi cho biết sau khi trở về nước vào ngày 12 tháng này, anh sẽ dành một ngày để nghỉ ngơi trước khi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, anh vẫn rất tự tin và quyết tâm để đạt được những thành tích tuyệt vời hơn trong tương lai.Sau khi kết thúc môn bơi tại SEA Games 32, Kim Sơn sẽ trở về Việt Nam vào ngày 12 và sẽ khám bệnh vào ngày 14 để kiểm tra tình trạng bệnh của mình. Anh ấy rất cảm ơn mọi người đã quan tâm và hỏi thăm về sức khỏe của anh ấy. Hiện tại, mũi của Kim Sơn vẫn chưa bị chảy máu tiếp. Anh ấy đã chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân của mình và cảm ơn tất cả mọi người vì sự quan tâm và ủng hộ.Sau khi hoàn thành nội dung 4x200m tự do nam và giành huy chương vàng cho đội bơi Việt Nam, Kim Sơn đã xuất hiện với một chấn thương đáng lo ngại. Chiếc mũi của anh ta đang chảy máu và điều này đã khiến cho nhiều người lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh.

Theo lời kể của kình ngư quê Đà Nẵng, anh đã từng bị chảy máu mũi trong vòng 1-2 ngày và sau đó sẽ hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, lần này đã đến hơn 2-3 tuần rồi mà tình trạng vẫn chưa được cải thiện. Anh không nghĩ rằng nguyên nhân của chấn thương này là do thời tiết hay đồ ăn, mà có thể do một vấn đề gì đó trong hốc mũi.

Tuy nhiên, Kim Sơn vẫn rất quyết tâm và sẽ không để chấn thương này ảnh hưởng tới khả năng thi đấu của mình. Anh đang rất tập trung vào việc chuẩn bị cho các cuộc thi sắp tới và hy vọng sẽ đạt được thành tích tốt nhất có thể.

Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn chia sẻ về sức khoẻ sau SEA Games 32

Kim Sơn đã có một trận đấu khá căng thẳng, khi anh phải dùng bông để lau mũi trong khi thi đấu. Tuy nhiên, với sự kiên trì và nỗ lực, anh đã giành được Huy chương Bạc trong môn thi đấu 1500m tự do tại giải đấu.

Kình ngư Nguyễn Hữu Kim Sơn chia sẻ về sức khoẻ sau SEA Games 32

Với phong độ ấn tượng, Nguyễn Hữu Kim Sơn đã chứng tỏ được tài năng của mình khi giành được Huy chương Vàng trong môn thi đấu 1500m tự do. Anh đã có một trận đấu đầy quyết tâm và sự cố gắng, và đã vượt qua được các đối thủ để trở thành nhà vô địch của giải đấu.