Grab và Walt Disney góp sức: Chiến dịch Star Wars đỉnh cao

Grab và Walt Disney góp sức: Chiến dịch Star Wars đỉnh cao

Grab và Walt Disney Đông Nam Á đã hợp tác để quảng bá phim bom tấn Star Wars: The Last Jedi Chiến dịch Master Your Force with Grab sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và hứng khởi cho khách hàng thông qua email marketing và social media

Chiến dịch Star Wars của Grab

Chiến dịch Star Wars của Grab là một sáng kiến liên kết với Walt Disney Đông Nam Á, nhằm quảng bá cho bộ phim bom tấn “Star Wars: The Last Jedi”. Với mong muốn mang đến một trải nghiệm thú vị và hứng khởi cho khách hàng của mình, Grab đã phối hợp với email marketing và social media để triển khai chương trình “Master Your Force with Grab”.

Chương trình này đồng thời đánh dấu sự khởi đầu của một trận chiến đầy kịch tính giữa hai phe “The Resistance” và “The First Order”. Tất cả khách hàng sử dụng ứng dụng Grab tại Singapore, Phillipines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia vào trận đấu và đấu tranh cho phe mình lựa chọn.

Grab và Walt Disney góp sức: Chiến dịch Star Wars đỉnh cao


Trong vòng 5 tuần tới, khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn trong ứng dụng Grab và trải nghiệm giao diện Star Wars độc đáo. Giao diện này sẽ thay đổi các biểu tượng phương tiện di chuyển thành các loại chiến cơ/máy bay chiến đấu trong Star Wars, tạo nên một trải nghiệm đầy thú vị.

Hơn nữa, với mỗi chuyến đi cùng Grab, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng và tiến gần hơn đến việc quy đổi điểm để sở hữu những sản phẩm Star Wars: The Last Jedi cao cấp hoặc vé xem Star Wars: The Last Jedi – suất chiếu đặc biệt. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón khách hàng.

Phần thưởng cho các chiến thắng của phe The Resistance và The First Order trong các trận đấu hàng tuần là một robot Sphero và một bộ xếp hình STAR WARS Lego. Đặc biệt, giải thưởng của Vòng Quyết Đấu cuối cùng sẽ là một chuyến đi miễn phí đến Rancho Obi Wan - bảo tàng STAR WARS lớn nhất thế giới, tại San Francisco, California, dành cho hai người.

Đây là lần thứ hai mà Grab hợp tác với Walt Disney. Người phát ngôn của Grab đã cho biết rằng: "Tại Grab, chúng tôi tin tưởng rất nhiều vào sự thành công của các chiến dịch dành cho hành khách và đối tác lái xe. GrabRewards là động lực chính cho chiến dịch Star Wars của chúng tôi và một chương trình để gia tăng lòng trung thành mà Grab mang lại cho khách hàng."

Grab và Walt Disney góp sức: Chiến dịch Star Wars đỉnh cao