FPT Shop tự tin cạnh tranh giá với Apple Store trực tuyến VN

FPT Shop tự tin cạnh tranh giá với Apple Store trực tuyến VN

Apple Store đã chính thức mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam, đem đến sự thuận tiện cho người dùng tại đây FPT Shop cho biết họ sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đồng thời Apple Store cũng sẽ đưa ra một khung giá chuẩn chỉnh để tham khảo

FPT Shop tự tin cạnh tranh giá với Apple Store trực tuyến VN

Gần đây, việc Apple mở cửa hàng trực tuyến chính thức tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Điều này cho thấy sự quan tâm và tầm nhìn của "táo khuyết" đối với thị trường Việt Nam.

Theo thông tin từ Apple, cửa hàng trực tuyến sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm của hãng và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vượt trội và các tiện ích cá nhân hóa tương tự như các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia của cửa hàng trực tuyến sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

FPT Shop tự tin cạnh tranh giá với Apple Store trực tuyến VN

Sự ra mắt của Apple Store trên nền tảng trực tuyến đã gây ra sự chú ý của nhiều người và dự đoán sẽ làm cho thị trường bán lẻ điện thoại trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết.

FPT Retail - đơn vị vận hành FPT Shop - đã có nhận xét về động thái này của Apple, tuy nhiên họ không thể đại diện cho hãng để bình luận. Thay vào đó, họ chỉ cung cấp thông tin với vai trò là nhà bán lẻ chính hãng của Apple tại Việt Nam.

Việc ra mắt trang bán hàng trực tuyến của Apple tại Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự đầu tư lớn, toàn diện của hãng vào thị trường. Đây cũng là cơ hội để thúc đẩy tăng trưởng cho toàn thị trường, trong đó có các đối tác lớn như FPT Shop & F.Studio by FPT.

Chúng tôi tin rằng khách hàng Việt sẽ là người hưởng lợi cuối cùng từ việc này, bởi vì họ sẽ có nhiều sự lựa chọn và ưu đãi khi mua sắm sản phẩm Apple. Điều này cũng cho thấy Apple đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, dù đã có sự xuất hiện của trang bán hàng trực tuyến của Apple tại Việt Nam, chúng tôi vẫn tự tin rằng FPT Shop sẽ mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng Việt. Điều này được thể hiện qua việc hiểu khách hàng, giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường và các lợi thế nền tảng xây dựng trong nhiều năm của FPT Shop.

- Giao hành nhanh chỉ từ 30 phút;

- Phương thức thanh toán đa dạng phong phú linh hoạt;

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hiểu được nhu cầu của khách hàng thông qua việc áp dụng các ứng dụng trải nghiệm công nghệ thông minh của tập đoàn FPT. Điều đặc biệt là chúng tôi mang đến trải nghiệm liền mạch giữa kênh Online và Offline cho khách hàng.

Hơn nữa, với mạng lưới rộng khắp cả nước của FPT Shop & F.Studio by FPT, khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chúng tôi. Đồng thời, các dịch vụ bảo hành và hỗ trợ cũng được cung cấp nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

FPT Shop tự tin cạnh tranh giá với Apple Store trực tuyến VN

Ngoài ra, Apple Store trực tuyến tại Việt Nam sẽ áp dụng một khung giá chuẩn chỉnh, đó sẽ là một cơ sở tham chiếu giúp người tiêu dùng có thể đánh giá được giá bán của sản phẩm Apple trên thị trường hiện nay. Điều này cũng sẽ đóng góp vào việc cải thiện hoạt động của các nhà bán lẻ trong nước, từ đó tạo ra một trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng và giữ chân họ. Tuy nhiên, với sự ra đời của cửa hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, liệu Apple có thể cạnh tranh được với các đối thủ trong ngành bán lẻ?