Esports Việt Nam out trình Đông Nam Á với tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 32

Esports Việt Nam out trình Đông Nam Á với tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 32

Esports Việt Nam chứng tỏ sức mạnh vượt trội khi Đột Kích giành chiến thắng đầu tiên của nước nhà tại SEA Games 32 Với thành tích ấn tượng này, Việt Nam đã out trình cả khu vực trong nội dung thế mạnh Nhiều người đang mong chờ tấm HCV tiếp theo của đội tuyển Esports Việt Nam

Tại SEA Games 32, Thể thao điện tử (Esports) tiếp tục được xem là một nội dung thi đấu chính thức tính huy chương. Điều này cho thấy sự phát triển không ngừng của Thể thao điện tử trong khu vực. Trong số 3 kỳ Đại hội gần đây, Thể thao điện tử luôn có mặt và được nhiều người quan tâm.

Việt Nam là một trong những quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực này tại khu vực Đông Nam Á, với nhiều nội dung thể thao điện tử đạt thành tích cao. Ở SEA Games 31, Việt Nam đã giành được 4 HCV và 3 HCB, giúp đoàn thể thao điện tử dẫn đầu toàn đoàn. Tại SEA Games 32 ở Campuchia, Việt Nam vẫn tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong các nội dung thể thao điện tử mạnh.

Esports Việt Nam out trình Đông Nam Á với tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 32

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã xuất sắc giành được tấm HCV thứ 2 liên tiếp tại SEA Games với thành tích bất bại. Đây là một thành tích lịch sử cho cả Đội tuyển và cộng đồng game thủ Việt Nam.

Trước đó, Đội tuyển Đột Kích đã mang về tấm HCV đầu tiên cho Esports tại SEA Games 32. Vượt qua các đối thủ sừng sỏ, Đội tuyển đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình và giành chiến thắng quan trọng trước Đội tuyển Indonesia.

Điều đáng kinh ngạc là Đội tuyển Đột Kích đã vượt qua cả Đội tuyển Indonesia trong vòng bảng và chung kết, cho thấy sự ổn định và sự chuẩn bị tốt của đội tuyển.

Thành tích này cũng là lời khẳng định cho sự phát triển của Esports tại Việt Nam. Các game thủ Việt Nam đang dần khẳng định tài năng của mình trên sân chơi quốc tế và Esports đang trở thành một môn thể thao được nhiều người quan tâm và yêu thích.Trong trận chung kết BO5, đội tuyển Đột Kích Việt Nam (có nòng cốt là các thành viên của đội Celebe.2L) đã dễ dàng đánh bại đối thủ với tỉ số 3-0 để giành chiến thắng và bảo vệ thành công tấm HCV ở nội dung này trong 2 kỳ SEA Games liên tiếp. Trong khi đó, đội tuyển Đột Kích Indonesia đã phải chia tay SEA Games 32 với HCB và HCĐ thuộc về đội Philippines và Lào, lần lượt.

Esports Việt Nam out trình Đông Nam Á với tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 32

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn ở bộ môn Esports và mang về tấm HCV quan trọng cho đất nước.Trong số các bộ môn thể thao, Đột Kích được đánh giá là thế mạnh của Việt Nam và vượt trội hơn các đội tuyển khác trong khu vực. Đội tuyển Đột Kích Việt Nam có các tuyển thủ có kỹ năng nổi trội và dày dạn kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu quốc tế, đặc biệt là các thành viên như LUCAS (Lê Văn Sơn), RAMBO (Bùi Đình Văn) và SHADY (Mai Thanh Phong). Thành tích của đội Celebe.2L cũng rất ấn tượng khi từng đạt Á quân CFS Summer và Top 3 Chung kết thế giới Đột Kích. Điều đó giải thích tại sao Đột Kích Việt Nam luôn thắng lợi với sự chênh lệch đáng kể so với các đội tuyển khác trong hành trình từ SEA Games 31 đến SEA Games 32, và giành được 2 tấm HCV danh giá.

Esports Việt Nam out trình Đông Nam Á với tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 32

Đội trưởng Shady đã góp phần quan trọng trong chiến thắng áp đảo của đội tuyển Đột Kích tại SEA Games 32.

Dù không có sự góp mặt của các môn thể thao điện tử đình đám như Liên Quân Mobile hay Liên Minh Huyền Thoại, tấm HCV của Đột Kích vẫn được đánh giá là cực kỳ quý giá. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Đội trưởng Shady cùng đồng đội đã giúp đội tuyển vượt qua phần còn lại của khu vực và giành chiến thắng một cách xứng đáng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành tích tiếp theo của các tuyển thủ Việt Nam tại những giải đấu sắp tới nhé.

Esports Việt Nam out trình Đông Nam Á với tấm HCV đầu tiên tại SEA Games 32

Tốc Chiến mang về HCB sau khi Việt Nam không thể đánh bại đội tuyển Philippines

Trong sự kiện LMHT: Tốc Chiến (đồng đội nam) tại SEA Games 32, đội tuyển Việt Nam đã không thể bảo vệ thành công tấm HCV dù đã tiến vào trận Chung kết gặp Philippines. Tuy nhiên, đội tuyển đã vượt qua nhiều đối thủ để giành được tấm HCB đầy tự hào.

Ngoài ra, trong cuộc chiến tại VALORANT, đội tuyển Việt Nam cũng đã chinh phục được nhiều khó khăn và tiến vào trận chung kết tổng. Tuy nhiên, đối thủ của Việt Nam là đội tuyển Singapore đã chơi rất tốt và giành chiến thắng với tỉ số 0-2.

Dù không giành được HCV nhưng đội tuyển Việt Nam đã thi đấu nỗ lực và quyết tâm, để lại ấn tượng đẹp với người hâm mộ và là niềm tự hào của đất nước.