Ed Sheeran vẫn cho rằng Harry Styles là nghệ sĩ solo vĩ đại nhất

Ed Sheeran vẫn cho rằng Harry Styles là nghệ sĩ solo vĩ đại nhất

Harry Styles đã trở thành một trong những nghệ sĩ solo vĩ đại nhất thế giới và Ed Sheeran không ngần ngại gọi anh là một huyền thoại Với chặng đường đầy thử thách và nỗ lực không ngừng nghỉ, Harry đã chứng tỏ được tài năng và sức hút của mình đến với khán giả trên toàn thế giới

Ed Sheeran vẫn cho rằng Harry Styles là nghệ sĩ solo vĩ đại nhất

(Ảnh: Wireimage)

Trong một cuộc phỏng vấn trên The Sprout Podcast, Ed Sheeran đã bất ngờ đề cập đến tình bạn của anh với nam ca sĩ Harry Styles. Anh tỏ ra vô cùng tự hào và xúc động khi chứng kiến sự trưởng thành của Harry qua những năm tháng.

Theo Ed Sheeran, Harry Styles đang ở đỉnh cao của sự nghiệp âm nhạc. Từ một thành viên của boyband vĩ đại nhất thế giới, Harry đã trở thành một nghệ sĩ solo xuất sắc và được đánh giá cao nhất trên toàn cầu. Hành trình đó thật tuyệt vời và Ed Sheeran tự hào vì được là bạn của Harry.

Phần 2 của bài viết này kể về mối quan hệ thân thiết giữa hai nghệ sĩ người Anh - Ed Sheeran và Harry Styles. Họ đã trở thành bạn bè từ trước khi Ed Sheeran trở nên nổi tiếng về mặt thương mại. Trong thời điểm đó, Harry Styles vẫn là thành viên của ban nhạc One Direction. Ed Sheeran đã cùng nhóm sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng như Moments, Little Things, Over Again, 18,... Qua đó, mối quan hệ giữa hai người càng trở nên thân thiết hơn.

Ngoài việc sáng tác nhạc cùng nhau, Ed Sheeran và Harry Styles còn có nhiều hình xăm đôi thể hiện tình bạn của họ. Họ là những người bạn thân thiết và luôn hỗ trợ lẫn nhau trong suốt thời gian qua.

Ed Sheeran cũng đã đề cập đến Taylor Swift trong một buổi phỏng vấn. Anh khẳng định rằng Harry Styles và Taylor Swift là hai người bạn hiếm hoi mà anh cảm thấy "đồng điệu". Điều này cho thấy mối quan hệ giữa Ed Sheeran và Harry Styles không chỉ đơn thuần là tình bạn, mà còn là sự đồng cảm và tình cảm giữa hai người.