Cua Lại Úp Lên - Game Soulslike Trên Xbox Game Pass Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 25 Tháng 4

Cua Lại Úp Lên - Game Soulslike Trên Xbox Game Pass Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 25 Tháng 4

Nintendo Direct mới nhất đã xác nhận ngày phát hành của một tựa game Soulslike sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass ngay từ ngày đầu tiên.

Cua Lại Úp Lên: Game Soulslike Độc Đáo Trên Xbox Game Pass

Trong buổi trình diễn Nintendo Direct mới nhất, có một thông tin bất ngờ khi xác nhận ngày phát hành cho tựa game Soulslike ngày đầu tiên sẽ đến với Xbox Game Pass.

botany manor plant

Buổi trình diễn Nintendo Direct mới nhất đã xác nhận ngày phát hành của tựa game Another Crab's Treasure. Những tựa game ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass thường được thông báo từ trước, giúp cho các game thủ có đủ thời gian chuẩn bị cho những tựa game mới.

Một trong số những tựa game ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass được xác nhận sẽ ra mắt trong dịch vụ này từ lâu là Another Crab's Treasure. Đối với những ai chưa biết, Another Crab's Treasure là một tựa game Soulslike nơi người chơi sẽ nhập vai vào một con cua thật, do Aggro Crab phát triển. Với việc phải chiến đấu để sinh tồn chống lại các loài động vật biển khác, Another Crab's Treasure đã thu hút sự chú ý nhờ vào sự hài hước độc đáo và cách tiếp cận hài hước đối với một thể loại game thường rất nghiêm túc.

Ngày Phát Hành Xác Nhận

Buổi trình diễn Nintendo Direct mới nhất đã xác nhận rằng Another Crab's Treasure sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 4. Khi ra mắt, Another Crab's Treasure sẽ có mặt trên Switch, PC, PS5, Xbox One và Xbox Series X. Vì Another Crab's Treasure đã được xác nhận là một tựa game ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass, các game thủ đăng ký có thể mong đợi chơi game vào ngày 25 tháng 4 mà không cần phải trả giá thông thường là $29.99.

Danh Sách Game Tháng 4 2024 trên Xbox Game Pass

 • Botany Manor (Ngày 9 tháng 4)
 • Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes (Ngày 24 tháng 4)
 • Another Crab's Treasure (Ngày 25 tháng 4)
 • Manor Lords (Ngày 26 tháng 4)

eiyuden-chronicle-hundred-heroes-switch

Another Crab's Treasure không phải là tựa game ngày đầu tiên duy nhất được xác nhận cho Xbox Game Pass trong tháng 4 năm 2024. Mặc dù danh sách đầy đủ sẽ chắc chắn bao gồm nhiều tựa game ngày đầu tiên hơn, hiện tại các game thủ Xbox Game Pass cũng có Botany Manor (Ngày 9 tháng 4), Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes (Ngày 24 tháng 4) và Manor Lords (Ngày 26 tháng 4) để mong chờ. Thêm thông tin về danh sách game tháng 4 năm 2024 trên Xbox Game Pass sẽ được tiết lộ khi tháng đến.

Tin Tức Liên Quan

Bất ngờ, việc tiết lộ ngày phát hành của tựa game ngày đầu tiên trên Xbox Game Pass Another Crab's Treasure không phải là tin tức liên quan đến Xbox duy nhất xảy ra tại sự kiện Nintendo Direct mới nhất. Trong buổi trình diễn, cũng xác nhận rằng một số tựa game do Xbox phát hành sẽ đến với Nintendo Switch. Cụ thể, Grounded và Pentiment của Xbox sẽ có mặt trên máy chơi game kết hợp giữa console và cầm tay của Nintendo.

Không chỉ vậy, mà thêm nữa, một số tựa game của Rare cũng sẽ đến với Switch Online. Mặc dù Xbox sở hữu Rare, nhưng hãng đã cho phép studio này mang một số tựa game cổ điển của mình đến dịch vụ đặt trước của Nintendo. Năm tựa game Rare khác sẽ đến với Nintendo Switch Online với Battletoads in Battlemaniacs, Blast Corps, Killer Instinct, R.C. Pro-Am, và Snake Rattle 'n' Roll sẽ gia nhập bộ sưu tập vào ngày hôm nay.

another crab's treasure protagonist hermit crab

manor-lords-soldiers

Background:

 • Soulslike là một thể loại game hành động nhập vai lấy cảm hứng từ loạt game Dark Souls của FromSoftware, được biết đến với độ khó cao và cơ chế chiến đấu tập trung vào kỹ năng.
 • Another Crab's Treasure là một tựa game Soulslike độc đáo vì nó có nhân vật chính là một con cua.

Background:

 • Nintendo Direct là một buổi trình diễn trực tuyến thường xuyên do Nintendo tổ chức để công bố tin tức và thông tin về các trò chơi và hệ máy chơi game của mình.
 • Xbox Game Pass là dịch vụ đăng ký của Microsoft cung cấp quyền truy cập vào một thư viện trò chơi liên tục mở rộng.

Background:

 • Xbox Game Pass thường xuyên cập nhật danh sách trò chơi của mình với các tựa game mới, bao gồm cả các tựa game ngày đầu tiên.
 • Các tựa game được liệt kê trong danh sách này là một số tựa game ngày đầu tiên được xác nhận sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass vào tháng 4 năm 2024.

Background:

 • Sự kiện Nintendo Direct mới nhất cũng bao gồm các thông báo về các tựa game do Xbox phát hành sẽ đến với Nintendo Switch và các tựa game của Rare sẽ đến với Nintendo Switch Online.
 • Nintendo Switch Online là dịch vụ đăng ký của Nintendo cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi trực tuyến, trò chơi cổ điển và các tính năng khác.