Coca-Cola hợp tác với Gigi Hadid trong chiến dịch tập trung vào thực phẩm

Coca-Cola hợp tác với Gigi Hadid trong chiến dịch tập trung vào thực phẩm

"Một công thức cho ma thuật" dựa trên nghiên cứu về giá trị của việc cùng nhau chia sẻ bữa ăn và sẽ có khoảng 750 người ảnh hưởng địa phương tham gia.

Tóm tắt

Theo thông cáo báo chí, Coca-Cola đã trình làng chiến dịch toàn cầu mới vào thứ Hai tập trung vào những mối quan hệ cá nhân được tạo ra khi mọi người cùng nhau dùng bữa.Bộ phim "Một công thức cho phép thần kỳ" sẽ được phát sóng trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Nhật Bản và các thị trường khác. Người tạo nội dung và siêu mẫu Gigi Hadid sẽ đứng đầu nỗ lực này tại một số thị trường. Diễn viên Trung Quốc và người yêu ẩm thực Yang Yang và người ảnh hưởng về ẩm thực Mexico Oscar Meza là những người tài năng khác tham gia.

Coca-Cola hợp tác với Gigi Hadid trong chiến dịch tập trung vào thực phẩm

Chiến dịch này nhằm đến sự lan rộng một cách rộng rãi trong khi có ý nghĩa địa phương và sẽ được hỗ trợ bởi khoảng 750 người ảnh hưởng và đầu bếp phù hợp với thị trường.

Cảm nhận

Chiến dịch mới của Coca-Cola tập trung vào thức ăn như một phương tiện để tạo ra các mối quan hệ giữa con người, kết hợp soda vào những khoảnh khắc đặc biệt xung quanh bàn ăn. Cảm hứng cho "Công thức phép thuật" đến từ nghiên cứu được trích dẫn trong tài liệu báo chí cho thấy hơn 80% người muốn chia sẻ bữa ăn thường xuyên hơn và hơn 65% được nhắc nhở về giá trị của việc kết nối với người khác khi ăn cùng ai đó."Rõ ràng, trong thế giới siêu kết nối hiện nay, con người đang khao khát tìm kiếm sự kết nối lớn hơn và một sự hiểu biết chung là bữa ăn có thể mang lại sức mạnh đó", Elif Kaypak, giám đốc tiếp thị thương hiệu toàn cầu của The Coca-Cola Company nói trong một thông cáo báo chí.

Trong khi chiến dịch mang lại cảm giác tốt cho ba nhân vật lớn, một mạng lưới hàng trăm tài năng sẽ giúp mang đến một cảm giác địa phương đối với bất kỳ thị trường nào mà nó xuất hiện. Ngoài video có sự góp mặt của Hadid, nội dung bổ sung giới thiệu ba nhân vật trung tâm trong chiến dịch sẽ xuất hiện trên TV, mạng xã hội và các bảng quảng cáo, trong số những kênh khác."Tập trung vào việc chia sẻ bữa ăn, Coca-Cola cũng giống như nỗ lực có chủ đề tương tự của thương hiệu bia Stella Artois, thay đổi chiến lược tiếp thị để giải quyết việc mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà để ăn tối với bạn bè.

“Một công thức cho phép phép màu” (A Recipe for Magic) tương tự như chiến lược tiếp thị của Coca-Cola trong vài năm qua, đặt sự đa dạng và sự đoàn kết lên hàng đầu. Trong khi thương hiệu đã thử nghiệm với các hương vị đặc biệt như "biến đổi", việc giữ nguyên vị giống như trước đây vẫn là điểm bán hàng cho thương hiệu. Trong thông cáo cho chiến dịch mới này, Coca-Cola trích dẫn nghiên cứu cho thấy sức ảnh hưởng văn hóa của đồ uống trong các bữa ăn, với một trong hai người mua hàng trên toàn cầu cho biết đồ uống làm cho các buổi tụ tập trở nên thú vị hơn.