Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam vô địch, Campuchia giành hạng 2

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam vô địch, Campuchia giành hạng 2

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam đang dẫn đầu, Campuchia vươn lên vị trí thứ hai Các thông tin mới nhất về bảng xếp hạng huy chương SEA Games 32 sẽ được cập nhật tại đây

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games đã chính thức được cập nhật và đội tuyển thể thao Việt Nam đã có được huy chương vàng đầu tiên ở môn cờ ok chaktrong (cờ ốc). Tuy nhiên, cặp VĐV Tôn Nữ Hồng Ân và Phạm Thanh Phương Thảo đã phải chờ đến ngày 6/5 để thi đấu lượt trận thủ tục và nhận được huy chương. Đây là một bước đột phá đầy ý nghĩa cho đội tuyển thể thao Việt Nam tại SEA Games năm nay.Ngày 6/5, đoàn thể thao Việt Nam đã xuất sắc giành được 5 huy chương vàng, đưa tổng số huy chương của đội tuyển lên vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp huy chương.

Không dừng lại ở đó, vào ngày 7/5 vừa qua, đội tuyển Việt Nam tiếp tục "gây bão" tại các môn thi đấu khi giành được thêm 9 huy chương vàng. Các môn thi đấu bao gồm 2 môn phối hợp, bóng rổ, karate (2), vovinam (2), ju-jitsu và bơi (2). Sự thành công này đang khiến cho đoàn thể thao Việt Nam trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.Ngày 8/5 đã chứng kiến ​​một kỳ tích của đoàn thể thao Việt Nam khi giành được 15 huy chương vàng, đặc biệt là các môn võ đã mang về nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

Đến ngày 9/5, đoàn thể thao Việt Nam đã chính thức vượt qua mốc 100 huy chương. Sự kiện này đã được khởi đầu bởi Nguyễn Thị Oanh khi cô vô địch cả hai nội dung chạy 1.500 mét và 5.000 mét. Với thành tích ấn tượng này, đoàn thể thao Việt Nam đã vượt qua cả Campuchia và Thái Lan để chiếm vị trí đầu bảng tổng sắp.

Đây là thành công đáng kinh ngạc của đoàn thể thao Việt Nam, chứng tỏ sự nỗ lực, cố gắng và chuyên nghiệp của các VĐV. Chúc mừng đoàn thể thao Việt Nam!Trong ngày thi đấu 10/5, đoàn Việt Nam tiếp tục ghi danh thêm 11 HCV, nâng tổng số huy chương đã đạt được qua 5 ngày chính thức lên con số 50 HCV, 50 HCB và 60 HCĐ, tạm thời vươn lên đứng đầu bảng tổng sắp. Trong khi đó, đoàn Campuchia đứng thứ hai với 47 HCV, 41 HCB và 51 HCĐ, và Thái Lan đứng thứ ba với 47 HCV, 36 HCB và 51 HCĐ.

Đáng chú ý, các VĐV cờ ốc đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam chiếc HCV đầu tiên tại SEA Games 32. Chắc chắn đây là một thành tích đáng khích lệ cho đoàn thể thao Việt Nam, và cũng là động lực để các VĐV tiếp tục phấn đấu để mang về nhiều thành tích cao hơn nữa.