Apple Store trực tuyến sắp đổ bộ Việt Nam vào ngày 18/5

Apple Store trực tuyến sắp đổ bộ Việt Nam vào ngày 18/5

Apple Store trực tuyến sắp chính thức mở cửa tại Việt Nam vào ngày 18/05, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của hãng tại thị trường này Với sự quan tâm lớn của Apple, người dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm công nghệ tiên tiến của hãng một cách dễ dàng và thuận tiện

Apple vừa chính thức thông báo sẽ ra mắt cửa hàng Apple Store cho thị trường Việt Nam vào ngày 18/5 tới. Dù chỉ là cửa hàng trực tuyến, tuy nhiên điều này cho thấy sự quan tâm lớn của Apple đối với thị trường Việt Nam.

Theo thông tin từ Apple, cửa hàng trực tuyến sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm Apple và hỗ trợ khách hàng bằng tiếng Việt trực tiếp trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ vượt trội và hỗ trợ cá nhân hóa tương tự như các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới. Đặc biệt, cửa hàng trực tuyến sẽ có một đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

"Chúng tôi rất tự hào khi mở rộng thị trường tại Việt Nam và cũng rất phấn khởi khi mang đến dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ hàng đầu của Apple đến cho khách hàng thông qua việc ra mắt Apple Store trực tuyến," Deirdre O'Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple cho biết. "Với Apple Store trực tuyến, khách hàng tại Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi, kết nối với những chuyên gia giàu kinh nghiệm và trải nghiệm tất cả những giá trị mà Apple mang lại."

Apple Store trực tuyến sắp đổ bộ Việt Nam vào ngày 18/5

Hình ảnh Cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Mỹ.

Trong báo cáo tài chính ba tháng đầu năm 2023, CEO của Apple - Tim Cook đã chia sẻ rằng, những thị trường mới nổi đã góp phần quan trọng trong việc đưa doanh số iPhone của hãng đạt kỷ lục trong quý vừa qua.

Theo Tim Cook, việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tại những thị trường mới nổi đã tạo ra một cơ hội lớn cho Apple, nhất là khi thị phần hiện tại của hãng vẫn chưa cao và tập khách hàng năng động cũng đang tăng lên. Điều này cho thấy Apple đang nỗ lực để tăng cường tình hình kinh doanh tại các thị trường mới nổi và mở rộng thị phần của mình.

Apple ngày càng giống một công ty Trung Quốc: Có mối quan hệ ‘cộng sinh’, 'lương duyên’ kéo dài 20 năm không dễ dứt bỏ