Walmart tăng cường tham vọng CTV với Innovid

Walmart tăng cường tham vọng CTV với Innovid

Các giải pháp Innvoid, bao gồm công cụ tối ưu sáng tạo, đang tích hợp với Walmart DSP khi video cao cấp trở thành trận chiến truyền thông bán lẻ.

Tóm tắt

Walmart Connect, bộ phận quảng cáo của chuỗi cửa hàng lớn tại Mỹ, đang cải thiện khả năng kết nối TV thông minh (CTV) thông qua mối quan hệ đối tác mới với Innovid, theo thông cáo báo chí.Thỏa thuận tích hợp giải pháp Tối ưu hóa sáng tạo động (DCO) của Innovid với Walmart DSP, một nền tảng phía nguồn cung cấp được xây dựng trên công nghệ từ The Trade Desk. DCO dựa trên trí tuệ nhân tạo để cá nhân hóa các thông điệp CTV để trở nên hấp dẫn và tương tác hơn trong thời gian thực.

Walmart tăng cường tham vọng CTV với Innovid

Innovid cũng sẽ giúp đỡ với dịch vụ phân phối quảng cáo thông qua Walmart DSP để đảm bảo trải nghiệm video chất lượng cao. Các công cụ này sẵn sàng ngay lập tức cho các khách hàng Innovid đang sử dụng Walmart DSP.

Thông tin chi tiết

Walmart đang tăng cường khát vọng về CTV khi tiếp tục mở rộng kinh doanh Walmart Connect và các dịch vụ công nghệ quảng cáo liên quan, bao gồm một DSP được cung cấp bởi The Trade Desk. Thỏa thuận với Innovid cung cấp thêm một dấu hiệu cho thấy các mạng truyền thông bán lẻ đang trưởng thành đang nhắm mắt đến các kênh ngoài trang cao cấp như video khi họ đa dạng hóa ngoài quảng cáo tài trợ tìm kiếm và hiển thị trên trang web và ứng dụng của riêng họ.Phần 4: Spark Foundry của Publicis Media đã tận dụng lợi thế từ liên minh mới này. Trong một tuyên bố, công ty truyền thông này đã đưa ra những lợi ích của việc sử dụng dữ liệu để cá nhân hóa và nhắm mục tiêu khán giả chính xác hơn là một số trong số các lợi ích của sự kết hợp giữa Walmart Connect và công cụ DCO của Innovid vào Walmart DSP.

Walmart Connect đã có được đà tăng trưởng khi việc ngừng sử dụng cookies đang được chờ đợi sẽ đặt nặng tầm quan trọng của dữ liệu bên nhà sản xuất. Theo thông tin từ báo cáo doanh thu mới đây, doanh số quảng cáo toàn cầu của Walmart đã tăng gần 30% trong năm 2022, đạt 2,7 tỷ đô la. Sự tăng trưởng chủ yếu đến từ Walmart Connect và FlipKart Ads, một đơn vị của Ấn Độ.Phần 5: Walmart Connect tập trung vào các đối tác với các nền tảng truyền thông và công ty công nghệ quảng cáo để bổ sung và mở rộng dịch vụ của mình. Trong lĩnh vực TV, họ đang thử nghiệm quảng cáo có thể mua hàng với Roku - một trong những công ty lớn nhất về CTV. Nhà bán lẻ này cũng đang hợp tác với TikTok và Snapchat để mở rộng tầm với của mình đến các ứng dụng truyền thông xã hội được ưa chuộng bởi khán giả trẻ.

Ngay cả khi môi trường kinh tế không chắc chắn, quảng cáo truyền thông bán lẻ vẫn thu hút chi tiêu từ các nhóm sản phẩm tiêu dùng. Theo dữ liệu của eMarketer được trích dẫn trong bản phát hành của Innovid, kênh này được dự đoán sẽ tăng 25,8% trong năm nay tại Mỹ, đạt doanh thu 51,36 tỷ đô la.