Walmart tăng cường đặt sân pickleball vì trào lưu này đang lan rộng

Walmart tăng cường đặt sân pickleball vì trào lưu này đang lan rộng

Một chương trình hợp tác với Break the Love có thể giúp tăng sự quan tâm đến Walmart+, cung cấp cho các thành viên những lợi ích độc quyền như có quyền đặt chỗ trước vào các thời điểm cao điểm.

Tóm tắt

Theo một bài đăng trên blog công ty, Walmart muốn làm cho môn thể thao đánh vợt pickleball trở nên dễ tiếp cận hơn với khách hàng và nhân viên của mình khi môn thể thao này tiếp tục được yêu thích.Cửa hàng siêu thị lớn đã hợp tác với Break the Love, một nền tảng đặt sân chơi thể thao vợt, để cung cấp 125.000 đặt chỗ miễn phí tại các địa điểm chơi pickleball trên khắp Hoa Kỳ. Tiện ích này dành cho khách hàng Walmart, các thành viên của chương trình thành viên Walmart+ và các nhân viên cửa hàng.

Walmart tăng cường đặt sân pickleball vì trào lưu này đang lan rộng

Việc đặt chỗ có sẵn thông qua một trang web riêng, cùng với một lựa chọn đồ dùng pickleball được tuyển chọn. Những video ngắn, bao gồm những lời khuyên cho người mới bắt đầu và 25 sự kiện cộng đồng được lên kế hoạch để tận dụng sự quan tâm tăng nhanh đến môn thể thao này.

Thông tin chi tiết

Walmart muốn tạo dựng một liên kết tích cực với môn thể thao vợt pickleball trong bối cảnh trào lưu của môn thể thao này đang ngày càng tăng cao. Trong thông báo, công ty và Break the Love đã mô tả pickleball như là một môn thể thao có "rào cản của câu lạc bộ nước ngoài", tạo ra hình ảnh của một hoạt động dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Việc cung cấp đặt sân miễn phí, cùng với nội dung và hàng hóa bổ sung, nhằm tạo điều kiện để môn thể thao này trở nên dễ tiếp cận hơn với cả khách hàng và nhân viên cửa hàng, đồng thời có thể tạo nên sự kết nối mạnh mẽ hơn với thương hiệu của siêu thị lớn này.Nói về quy mô lớn hơn, pickleball đã vượt xa những nguồn gốc từ các câu lạc bộ quý tộc để trở thành môn thể thao tăng trưởng nhanh nhất tại Hoa Kỳ trong 3 năm liên tiếp, theo báo cáo của ngành công nghiệp. Các nhà tài trợ thương hiệu đã đổ xô vào các liên đoàn và đội để tham gia và đa dạng hóa danh mục tiếp thị thể thao của họ.

Ước tính từ Hiệp hội các chuyên gia Pickleball cho thấy hơn 36 triệu người đã chơi pickleball tại Hoa Kỳ từ tháng 8 năm 2021 đến tháng 8 năm 2022. Các nghiên cứu riêng biệt từ Hiệp hội thể thao và thể dục cho biết hiện có khoảng 8,9 triệu người chơi từ 6 tuổi trở lên tại đất nước này.Phần 5:

Các sân tennis không được sử dụng nhiều đang được chuyển đổi thành các sân pickleball ở các thành phố lớn để đáp ứng nhu cầu tăng cao. Wollman Rink ở Central Park, thành phố New York, mới đây đã hợp tác với CityPickle để cung cấp hơn mười sân chơi trong mùa ấm áp. Đặt chỗ bắt đầu từ 10 đô la Mỹ mỗi người.

Chương trình của Walmart và Break the Love hứa hẹn sẽ bao phủ một diện tích rộng lớn của đất nước và hơn 100.000 đặt chỗ. Người tiêu dùng có thể đánh giá cao các đặt chỗ được miễn phí khi lạm phát kéo dài làm cho các hoạt động giải trí trở thành một gánh nặng chi phí nặng nề hơn. Các đặt chỗ được mở bằng cách chụp màn hình của hóa đơn Walmart gần đây hoặc trang trung tâm thành viên Walmart + và tải lên hình ảnh tại trang thanh toán.