VIB Hợp Tác với Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng: Thanh Toán Học Phí Thông Qua Ngân Hàng

VIB Hợp Tác với Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng: Thanh Toán Học Phí Thông Qua Ngân Hàng

VIB và Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng hợp tác triển khai thanh toán học phí không dùng tiền mặt và cung cấp dịch vụ ngân hàng toàn diện cho sinh viên. Bài viết này sẽ bao gồm thông tin chi tiết về hợp tác này cũng như những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên.

Hợp Tác Triển Khai Thanh Toán Học Phí

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai hợp tác với Đại học Quốc Tế Hồng Bàng nhằm triển khai thanh toán học phí không dùng tiền mặt và cung cấp dịch vụ ngân hàng toàn diện cho sinh viên của trường.

VIB dành nhiều ưu đãi cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng khi thanh toán học phí - Ảnh 1.

VIB dành nhiều ưu đãi cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng khi thanh toán học phí - Ảnh 1.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, VIB sẽ triển khai kết nối hệ thống thanh toán học phí với trường, từ đó việc thanh toán học phí của sinh viên sẽ trở nên nhanh chóng và đa dạng hình thức, góp phần thúc đẩy thanh toán học phí không dùng tiền mặt. Ngân hàng cũng cung cấp tài khoản số đẹp và tặng thiết bị sử dụng SoftPOS để hỗ trợ nhà trường có thêm phương thức thanh toán học phí cho sinh viên.

VIB dành nhiều ưu đãi cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng khi thanh toán học phí - Ảnh 2.

VIB dành nhiều ưu đãi cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng khi thanh toán học phí - Ảnh 2.

Dịch Vụ Ngân Hàng Đáp Ứng Nhu Cầu Sinh Viên

VIB tập trung thiết kế gói dịch vụ ngân hàng đáp ứng nhu cầu tài chính toàn diện cho sinh viên từ tài khoản mở bằng định danh điện tử hoàn toàn miễn phí, ngân hàng số tiện lợi, các gói tiết kiệm tích lũy cho tương lai, thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu chi tiêu.

Trong thời gian này, ngân hàng cũng triển khai nhiều ưu đãi thiết thực cho sinh viên của trường như: Tặng thẻ tín dụng FamilyLink và miễn phí thường niên trọn đời khi mở tiết kiệm hạn mức từ 5 triệu đồng; Tặng 200.000 đồng khi mở mới tài khoản VIB và thanh toán học phí lần đầu qua MyVIB từ 1,2 triệu đồng; Tặng 100.000 đồng cho các lần thanh toán học phí tiếp theo qua MyVIB từ 10 triệu đồng.

Mục Tiêu và Dự Định Tương Lai

Theo đại diện VIB, phân khúc khách hàng trẻ (thế hệ Millenials và Gen Z) dự kiến chiếm khoảng 80-85% danh mục khách hàng của VIB đến năm 2026. Trong đó, ngân hàng ngày càng dành nhiều sự quan tâm cho nhóm khách hàng sinh viên bằng việc đem đến những sản phẩm – dịch vụ ngân hàng thân thiện, đáp ứng đa dạng nhu cầu giao dịch của nhóm khách hàng này.

Với lợi thế về mặt công nghệ, ưu tiên trải nghiệm người dùng và đề cao tính cá nhân hóa, VIB mong muốn sẽ đem đến những trải nghiệm tài chính tối ưu, giúp sinh viên có một hành trang tài chính vững chắc trong chặng đường học tập tại trường đại học. Dự kiến trong năm 2024, ngân hàng sẽ mở rộng hợp tác với nhiều trường đại học nhằm triển khai dịch vụ thanh toán học phí không dùng tiền mặt và cung cấp dịch vụ ngân hàng toàn diện cho sinh viên.