TikToker review Sà Bì Chưởng gây xôn xao

TikToker review Sà Bì Chưởng gây xôn xao

Một TikToker mới đây đã đến Sà Bì Chưởng để review và ngay lập tức tạo ra sự chú ý lớn Tuy nhiên, những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra khi các TikToker sử dụng quyền lực ảo của mình để ảnh hưởng đến kinh doanh ẩm thực của người khác

Cách đây không lâu, một TikToker đã quyết tâm đạp đổ chén cơm của các quán ăn và đã đến để đánh giá Sà Bì Chưởng. Tuy nhiên, đoạn mô tả này đã gây ra nhiều lo ngại về quyền lực "ảo" mà các TikToker có thể sử dụng để ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nghiệp ẩm thực.

TikToker review Sà Bì Chưởng gây xôn xao (Vietnamese)

Ngay sau đó, video clip này đã trở thành trào lưu trên mạng và được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Mặc dù người đánh giá có quyền tự do biểu đạt quan điểm của mình, nhưng cách mà TikToker này khơi mào cuộc tranh luận bằng những phát ngôn mang tính phản động đã gây ra nhiều tranh cãi. Kết quả của video clip và TikToker này đã được nhiều người biết đến, thậm chí còn được đưa lên sóng truyền hình quốc gia.

Mới đây, một TikToker nữ khác đã đến đánh giá nhà hàng Sà Bì Chưởng với tài khoản có 135 người theo dõi. Bên cạnh những lời khen ngợi, TikToker này cũng gây tranh cãi khi nhận xét rằng "hạt cơm tơi quá, hơi sống sống thì phải... hay là cơm tấm nó vậy" và "bì còn có mùi hôi hôi". Cuối cùng, cô ấy kết luận rằng "đối với tôi, suất cơm này không có gì đặc biệt, bỏ ra số tiền 89.000 đồng không xứng đáng lắm".

TikToker review Sà Bì Chưởng gây xôn xao (Vietnamese)

Nhận xét của TikToker này đã khiến nhiều người dùng TikTok cảm thấy không hài lòng. Nhiều người còn cho rằng cô ấy có thể chưa từng thử "cơm tấm" và thiếu kiến thức để đánh giá món ăn. Tuy nhiên, như đã nói, việc đánh giá là quyền của từng cá nhân, nhưng phải dựa trên hiểu biết của bản thân trước khi phán xét điều gì đó.