TikToker đăng clip review quán ăn gây tranh cãi

TikToker đăng clip review quán ăn gây tranh cãi

Nam TikToker đã gây tranh cãi sau khi đăng tải clip review quán ăn Sà Bì Chưởng với câu nói phản cảm Anh ta đã phải lên tiếng xin lỗi vì áp lực từ cộng đồng mạng Sự việc đã được đưa vào tâm điểm chú ý của cư dân mạng và còn được bàn luận rộng rãi

Trong vài ngày qua, cộng đồng mạng đang rầm rộ bàn luận về clip review của một nam TikToker về quán Sà Bì Chưởng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nam TikToker này đã bắt đầu clip với một câu nói phản cảm, khiến nhiều người hiểu lầm rằng anh ta đang tấn công cả ba streamer Độ Mixi, Pew Pew và Xemesis và cộng đồng người hâm mộ của họ.

Mặc dù trong clip, nam TikToker này đã có nhiều lời khen ngợi về chất lượng của quán Sà Bì Chưởng, nhưng không đủ để xóa đi ấn tượng xấu về câu nói đầu tiên của anh ta. Ngay sau khi clip được đăng tải, nam TikToker này đã nhận được rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Có lẽ vì cảm thấy áp lực từ dư luận quá lớn, nam TikToker này đã phải lên tiếng giải thích câu nói của mình. Anh ta cho biết rằng câu nói đó không có nghĩa là fan của ba streamer kia đều là trẻ trâu và cũng không có nghĩa là khách hàng ở quán Sà Bì Chưởng đều là trẻ trâu. Ý của anh ta chỉ đơn giản là trong clip đó, anh ta sẽ thẳng thắn review quán cơm tấm của ba streamer đó, không ngại các fan trẻ trâu.

TikToker đăng clip review quán ăn gây tranh cãi

Sau đó, nam TikToker này đã sử dụng một loạt các từ ngữ nhạy cảm và khiêu khích để thách thức người nghe. Tuy nhiên, anh ta đã ngay lập tức giải thích: "Tôi đang nói về con quỷ trong người của Hòa** chứ không phải Hòa** nói...". Tuy nhiên, giải thích này vẫn khiến người xem cảm thấy khó chấp nhận.

TikToker đăng clip review quán ăn gây tranh cãi

Tuy nhiên, nam TikToker này cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục phong cách review như vậy và không muốn tẩy trắng các bạn của mình bằng những trò lố lăng. Anh ta kết thúc clip bằng câu nói: "Đối với những ai yêu quý tôi, tôi sẽ tiếp tục làm kênh như thế này. Tôi sẽ đưa ra những đánh giá chân thực và nếu có gì không tốt, tôi cũng sẽ nói ra. Tất nhiên, tôi sẽ hạn chế sử dụng những từ ngữ bậy bạ".