Thủy Tiên lên tiếng về ăn chay trường: Sự thật đằng sau những chỉ trích dư luận

Thủy Tiên lên tiếng về ăn chay trường: Sự thật đằng sau những chỉ trích dư luận

Thủy Tiên lên tiếng bác bỏ tin đồn ăn chay trường, giải thích sự hiểu lầm của dân mạng Ngôi sao cho biết cô chỉ ăn chay trong một thời gian ngắn và hiện tại đã chuyển sang ăn đa dạng hơn Thủy Tiên cũng mong muốn được đánh giá qua những công việc và hoạt động của mình hơn là cách ăn uống cá nhân

Mỗi khi Thủy Tiên đăng tải những chia sẻ về ăn uống hoặc sinh hoạt đời thường trên mạng xã hội, bên dưới luôn xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là việc cô bị dư luận cho rằng từng có phát ngôn ăn chay nhưng lại liên tục nấu thịt, cá và thưởng thức những món ăn đầy hương vị.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng phải đối mặt với những lời đồn đại về việc cô từng phát thiếu tiền cho bà con trong chuyến từ thiện miền Trung. Dù đã có lời giải thích từ chính cô, nhưng vẫn có không ít người còn chưa chấp nhận được sự thật.

Thậm chí, trong những khoảnh khắc tham gia chương trình thực tế, Thủy Tiên cũng không tránh khỏi những bình luận không hay khi cô khen ngon món thịt. Tuy nhiên, một điều đáng nể là Thủy Tiên luôn dành thời gian và tâm huyết để chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức về dinh dưỡng, giúp các fan có thêm nhiều thông tin bổ ích để chăm sóc sức khỏe.

Khi đi tham gia chương trình thực tế của Trường Giang, Thuỷ Tiên đã có dịp thưởng thức món thịt nướng ngon tuyệt của đầu bếp. Cảm giác hào hứng với hương vị thơm ngon và mềm thịt khiến cô không giấu được sự trầm trồ. Tuy nhiên, bất ngờ khi cô nhận được sự chú ý của dân tình với mục đích mỉa mai về chuyện ăn chay trường. Đây là vấn đề mà Thuỷ Tiên thường xuyên gặp phải khi nấu ăn cho gia đình.

Mới đây, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi về việc Thuỷ Tiên có phải là người ăn chay trường hay không và cô đã trực tiếp đáp trả. Theo đó, vợ Công Vinh khẳng định rằng cô chưa bao giờ nhắc đến việc mình là người ăn chay trường và hỏi người hỏi câu trên lấy thông tin đó từ đâu ra.

Thủy Tiên lên tiếng về ăn chay trường: Sự thật đằng sau những chỉ trích dư luận

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Thuỷ Tiên lần đầu tiên đính chính và khẳng định rằng cô chưa từng phát ngôn về việc mình là người ăn chay trường.

Trước đó, Thuỷ Tiên từng chia sẻ rằng mẹ ruột của cô đã ăn chay trường từ khi còn 14 tuổi. Vì vậy, trong khi mang thai, mẹ của Thuỷ Tiên luôn tuân thủ chế độ ăn chay và đọc kinh thường xuyên. Tuy nhiên, sau khi lớn lên, Thuỷ Tiên đã không tiếp tục theo đuổi chế độ ăn chay và thường xuyên ăn thịt cá như những người bình thường. Do đó, nên nhớ rằng người ăn chay trường trong gia đình của Thuỷ Tiên là mẹ của cô chứ không phải là cô nàng nổi tiếng này.

Thuỷ Tiên cũng từng chia sẻ về cuộc sống của mẹ ruột: "Mẹ tôi đã ăn chay trường suốt 46 năm và sống một cuộc sống đơn giản, tiết kiệm. Tôi luôn lo lắng cho mẹ tôi nhưng thực ra chi phí cho chế độ ăn uống của mẹ không đáng kể. Mẹ tôi thường xuyên giúp đỡ người khác bằng cách cho mượn tiền và tôi phải gửi tiền cho mẹ hàng tháng. Thậm chí, đôi khi tôi cũng bất ngờ với số tiền mà mẹ tôi đã giúp đỡ người khác".

Thủy Tiên lên tiếng về ăn chay trường: Sự thật đằng sau những chỉ trích dư luận

Thuỷ Tiên tiết lộ rằng mẹ cô là một người ăn chay trường và luôn chăm chỉ thực hiện các hoạt động từ thiện trong quê nhà. Hiện tại, mẹ cô đang sinh sống trong một ngôi nhà đắt giá hơn 5 tỷ đồng tại quê nhà. Cô cho biết rằng mẹ cô làm công việc nuôi và chế biến tổ yến để bán.

Vợ của cầu thủ Công Vinh cũng đã lên tiếng giải thích rằng việc phá tổ yến là điều bình thường trong gia đình cô, bởi vì họ sẽ chờ đến khi chim yến bay đi mới lấy tổ. Ngoài ra, Thuỷ Tiên cũng khẳng định rằng mẹ cô, một người ăn chay trường, hiểu về nhân quả hơn ai hết.

Thủy Tiên lên tiếng về ăn chay trường: Sự thật đằng sau những chỉ trích dư luận

Thuỷ Tiên từng lên tiếng bảo vệ mẹ về việc bà nuôi và bán tổ yến

Ảnh: FBNV