Thủy Tiên đối đầu chỉ trích về từ thiện

Thủy Tiên đối đầu chỉ trích về từ thiện

Thủy Tiên đáp trả chỉ trích về việc từ thiện cách đây 3 năm: Nếu mình sai thì Trời, Phật không để yên cho mình đâu Sự kiện này đang gây tranh cãi trên mạng xã hội

Thủy Tiên đối đầu chỉ trích về từ thiện

Sau một thời gian im lặng, Thủy Tiên đã trở lại hoạt động năng nổ hơn trên mạng xã hội. Gần đây, cô đã chia sẻ về chiếc nón lá kỷ niệm của mình trong chuyến đi từ thiện cách đây 3 năm. Chiếc nón này đã che chở cho cô trong những ngày nắng bức và mưa gió. Thủy Tiên cũng chia sẻ về việc mất đi một món đồ trong chuyến đi từ thiện đó. Những chia sẻ của cô đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng, song cũng không ít ý kiến chỉ trích cô về việc từ thiện của 3 năm trước. Tuy nhiên, Thủy Tiên vẫn tiếp tục hoạt động và chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa trên mạng xã hội.

Ngay sau đó, Thủy Tiên đã có phản ứng đáp trả: "Nếu tôi làm sai thì Thượng đế sẽ không tha thứ cho tôi. Dù chúng ta không quen biết nhau, tôi không quan tâm nếu bạn tin tôi hay không, nhưng đừng sử dụng các từ kinh điển để chế giễu và gây tổn thương cho người khác".

Thủy Tiên đối đầu chỉ trích về từ thiện

Những lời phản hồi của Thủy Tiên được sự chú ý của cộng đồng mạng

Trước đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã bị rắc rối với nhiều lùm xùm khi tham gia các hoạt động từ thiện. Mặc dù đã giải thích chi tiết và minh bạch, nhưng cho đến bây giờ, cộng đồng mạng vẫn còn tranh luận về việc từ thiện của nữ ca sĩ.

Thủy Tiên, người sở hữu ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, đã giải thích về việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện bằng cách đếm ''6 tờ 500.000 đồng thành 5 triệu đồng''. Cô cho biết rằng những đoạn clip bị chỉnh sửa đã khiến người khác có suy nghĩ sai lầm về cô. Thủy Tiên cũng bức xúc vì nhiều người đã cố ý cắt ghép và bỏ đi đoạn sau của video livestream của mình để lan truyền thông tin sai. Cô cho rằng, việc này đã khiến cô bị chỉ trích và bị tố cáo ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên, Thủy Tiên hy vọng những người hâm mộ của mình sẽ hiểu được sự thật và không còn phải lo lắng về vấn đề này. Trước đây, việc từ thiện của Thủy Tiên đã gây ra nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Sau thời gian im ắng vì ồn ào từ thiện, Thủy Tiên đang dần trở lại hoạt động nghệ thuật và tham gia các sự kiện giải trí.