Hoa hậu Thùy Tiên đối đầu với kiện tỷ đồng: Tòa tái mở phiên xử

Hoa hậu Thùy Tiên đối đầu với kiện tỷ đồng: Tòa tái mở phiên xử

Phiên tòa Hoa hậu Thùy Tiên bị kiện đòi 2,4 tỷ đồng sẽ được mở lại tại Tòa án nhân dân quận Gò Vấp vào ngày 31/5 để xét xử sơ thẩm Vụ kiện liên quan đến việc bà Đặng Thùy Trang đòi lại tiền lương và nhiều khoản chi phí khác từ Thùy Tiên khi cô đang làm đại diện cho công ty của bà

Phiên xét xử sơ thẩm vụ kiện giữa bà Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ được diễn ra vào sáng ngày 31/5 tại Tòa án nhân dân quận Gò Vấp. Trước đó, phiên xét xử lần đầu đã bị hoãn vì hai bên đương sự yêu cầu tòa tách hai vụ án dân sự để xét xử độc lập. Đại diện của hai bên, bao gồm cả luật sư, sẽ có mặt tại phiên tòa. Trong khi đó, bà Đặng Thùy Trang đã ủy quyền cho luật sư và sẽ không tham gia phiên tòa.

Hoa hậu Thùy Tiên đối đầu với kiện tỷ đồng: Tòa tái mở phiên xử

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ không tham gia vào phiên tòa. Trong phiên xử đầu tiên, chủ tọa thông báo rằng vụ kiện giữa bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang đã được tòa thụ lý. Sau khi xem xét kỹ về vụ án, Chánh án Tòa án nhân dân quận Gò Vấp đã quyết định nhập hai vụ án Tranh chấp bồi thường ngoài hợp đồng giữa hai bên vào vụ án Tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa bà Đặng Thùy Trang và bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Điều này đảm bảo rằng vụ án được giải quyết đúng pháp luật và nhanh chóng.

Các bên liên quan trong vụ án không đồng ý với việc nhập hai vụ kiện thành một. Luật sư đại diện cho cả hai bên đã đề nghị Tòa án xét xử hai vụ án dân sự riêng biệt để bảo vệ quyền và lợi ích của từng bên. Phiên tòa xét xử vụ án liên quan đến Hoa hậu Thùy Tiên đã được hoãn lại. Trong đơn khởi kiện, bà Trang cho biết bà Tiên đã vay 1,5 tỷ đồng của bà để tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 và đã không trả nợ như thỏa thuận ban đầu. Bà Trang đòi bồi thường tổng cộng 2,4 tỷ đồng (bao gồm 1,5 tỷ tiền nợ và 900 triệu đồng thiệt hại tinh thần).

Hoa hậu Thùy Tiên đã từng chia sẻ về quá khứ của mình khi còn trẻ. Cô luôn tin tưởng vào những người xung quanh và cho rằng họ sẽ luôn đối xử tốt với mình. Tuy nhiên, khi bị tổn thương, cô vẫn không hề hay biết. Dù đã ký kết hợp đồng nhưng cô khẳng định chưa nhận được bất kỳ khoản tiền hay hỗ trợ nào từ bà Đặng Thùy Trang như đã hứa.