Sulli được tưởng niệm qua bộ phim ngắn mới trên Netflix

Sulli được tưởng niệm qua bộ phim ngắn mới trên Netflix

Netflix sắp phát hành bộ phim ngắn của cố nghệ sĩ K-Pop Sulli, một tác phẩm hoàn chỉnh mà cô đã tham gia sản xuất trước khi qua đời Tác phẩm này sẽ là một phần trong series Persona, được phát hành nhằm tưởng niệm và ghi nhận những đóng góp của Sulli cho ngành giải trí Hàn Quốc

Theo thông tin từ SPOTV News, Netflix sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt của series truyền hình Persona để tưởng nhớ cố thần tượng K-Pop Sulli. Tập đặc biệt mang tên Persona: Sulli sẽ được phát hành vào tháng 6 tới và bao gồm những thước phim còn lại mà Sulli đã hoàn thành trước khi qua đời cùng với một cuộc phỏng vấn chuyên sâu vào năm 2019, thời điểm cô đang quay bộ phim. Tuy nhiên, đáng tiếc là Sulli chỉ hoàn thành phần phim thứ hai trước khi qua đời vào tháng 10 năm đó.

Sau khi bộ phim được đăng tải, người hâm mộ K-Pop đã rất háo hức được gặp lại ngôi sao trẻ tài năng. Đặc biệt, khán giả hy vọng rằng bộ phim sẽ giữ được mục đích ban đầu của nó, đó là tôn vinh và tưởng nhớ Sulli - ngôi sao K-Pop và diễn viên Hàn Quốc tài năng.

Sulli, cựu thành viên của nhóm nhạc f(x), đã qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng vào tháng 10/2019. Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Nhiều nghệ sĩ cũng đã tạm dừng hoạt động để bày tỏ sự thương tiếc đến đồng nghiệp của mình.

Mới nhất