Netflix tăng cường bảo đảm quảng cáo với sự hỗ trợ từ DoubleVerify và IAS

Netflix tăng cường bảo đảm quảng cáo với sự hỗ trợ từ DoubleVerify và IAS

Lớp hỗ trợ quảng cáo của người phát trực tuyến tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng của mình ngay cả khi có thông tin cho biết họ đang tìm hiểu các thay đổi trong công nghệ quảng cáo của mình trong tương lai.

Tóm tắt

Theo thông tin từ bản tin, giải pháp đo lường của DoubleVerify đã sẵn sàng cho tất cả các nhà quảng cáo trên Netflix. Trong một thông báo riêng, Integral Ad Science (IAS) cũng đã ra mắt tính năng xác minh tính hiển thị và lưu lượng không hợp lệ trên nền tảng này.Các đối tác hứa hẹn sẽ giúp đỡ nhà quảng cáo trên Netflix bảo vệ quảng cáo video khỏi gian lận và lưu lượng không hợp lệ (IVT). DoubleVerify cũng cung cấp xác thực tính hiển thị, trong khi IAS cung cấp báo cáo bên thứ ba, tối ưu hóa chiến dịch và đo lường trên các mua truyền thông.

Netflix tăng cường bảo đảm quảng cáo với sự hỗ trợ từ DoubleVerify và IAS

Những phát triển này có thể giúp thu hút nhà quảng cáo sử dụng lớp hỗ trợ quảng cáo mới của Netflix, mà vẫn được theo dõi một cách cẩn thận ngay cả khi dịch vụ đang khảo sát các thay đổi cho bộ công nghệ quảng cáo của mình.Hiện tại, Netflix đã tích hợp các giải pháp từ DoubleVerify và IAS, với hy vọng giải quyết các vấn đề quan trọng liên quan đến gian lận và khả năng hiển thị quảng cáo trên cấp độ hỗ trợ quảng cáo của dịch vụ. Thỏa thuận hợp tác đã được công bố từ tháng 10 trước khi dịch vụ này ra mắt, và hiện đang được triển khai khi dịch vụ đang thử nghiệm sức hấp dẫn với khán giả và các thương hiệu.Giám đốc điều hành của DoubleVerify, Mark Zagorski, khẳng định rằng các tiêu chuẩn chất lượng của công ty giúp thúc đẩy các kết quả tối ưu. Những tiêu chuẩn đó được đảm bảo thông qua bảo vệ chống gian lận của DoubleVerify, giúp xác định và bảo vệ nhà quảng cáo khỏi các hành động giả mạo thông qua các thiết bị bị chiếm đoạt và sự can thiệp của bot. Ngoài ra, công cụ đo lường khả năng hiển thị cũng đảm bảo tính xác thực về việc quảng cáo thực sự có cơ hội được nhìn thấy hay không. Cả hai vấn đề về gian lận và khả năng hiển thị đang là những vấn đề thường được đề cập trong quảng cáo truyền hình kết nối (CTV) khi kênh này ngày càng trưởng thành.

Thông tin

Những thông tin này được đưa ra trong bối cảnh Netflix tiếp tục phát triển mẫu thuẫn hỗ trợ quảng cáo của mình, với hơn 1 triệu người dùng hàng tháng tại Hoa Kỳ sau tháng thứ hai, theo dữ liệu được trích dẫn bởi Bloomberg. Tuy nhiên, Netflix cũng đang xem xét các lựa chọn khác cho công nghệ quảng cáo của mình sau khi thỏa thuận với đối tác toàn cầu Microsoft hết hạn, bao gồm có thể xây dựng hoặc mua công nghệ của riêng mình, Digiday cho biết. Chưa rõ những phát triển như vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các thỏa thuận của Netflix với các nhà cung cấp công nghệ khác. Bên cạnh DoubleVerify và IAS, Netflix cũng đang hợp tác với Nielsen trên mẫu thuẫn hỗ trợ quảng cáo.Trong báo cáo tài chính mới nhất, DoubleVerify đã tăng doanh thu lên tới hơn 452 triệu đô la Mỹ, tăng 36% so với năm trước. Sự tăng trưởng này chủ yếu đến từ sự đầu tư của các nhà quảng cáo vào các kênh như CTV và quảng cáo bán lẻ. DoubleVerify cho biết họ là công ty xác thực duy nhất bao phủ tất cả các nhà cung cấp CTV được hỗ trợ bởi quảng cáo hàng đầu. Trong khi đó, IAS báo cáo doanh thu tổng cộng năm 2022 đạt 408 triệu đô la Mỹ, tăng 26% so với năm trước.