Khám phá bí ẩn trong Bird Box Barcelona trên Netflix!

Khám phá bí ẩn trong Bird Box Barcelona trên Netflix!

Bird Box Barcelona - bộ phim kinh dị đầy hấp dẫn với những cảnh quay kỳ lạ và bất ngờ đến nghẹt thở Sự kết hợp giữa thể loại kinh dị và tội phạm đã mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng sợ nhưng cũng không kém phần thú vị Sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 14/7/2023

Bộ phim kinh dị "Bird Box Barcelona" sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Netflix vào ngày 14 tháng 7 năm 2023. Đây là phần tiếp theo của bộ phim "Bird Box" năm 2018, một tác phẩm kinh dị đầy kịch tính về thế giới hậu tận thế. Với sự tham gia của ngôi sao Sandra Bullock trong vai nữ chính, bộ phim gây được tiếng vang lớn và trở thành một trong những tác phẩm gốc của Netflix được yêu thích nhất. Trong vòng 4 tuần đầu phát hành, "Bird Box" đã thu hút được sự quan tâm của 89 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới.

Netflix đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng thế giới của "Bird Box" và sản xuất một phần ngoại truyện bằng tiếng Tây Ban Nha. Vào tháng 3 năm 2021, họ đã xác nhận việc sản xuất bộ phim mang tên "Bird Box Barcelona". Được đặt trong bối cảnh sau khi thế giới bị phá hủy bởi một thế lực bí ẩn, bộ phim kể về hành trình sinh tồn của Sebastian và con gái Anna trên các con đường hoang vắng của Barcelona. Họ buộc phải hợp tác với những người sống sót khác để tìm đường đến một nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, một mối đe dọa mới và đáng sợ hơn đang tiến sát đến họ.

Phần 3: Khám phá sự hoảng loạn trên đường phố Barcelona trong "Bird Box Barcelona"

Cảnh trailer đầu tiên của "Bird Box Barcelona" đã khiến khán giả nín thở với hình ảnh đầy hoảng loạn trên các con đường của thành phố Tây Ban Nha. Hiệu ứng khủng khiếp từ Mỹ đã lan sang châu Âu và gây ra một cuộc hỗn loạn khủng khiếp, giống như phần phim đầu tiên đã diễn ra. Tình trạng này nhanh chóng lan rộng khắp đất nước và gây ra sự kinh hoàng cho người dân Barcelona.

Trong hình ảnh được công bố, chúng ta thấy bốn người sống sót đang cố gắng bảo vệ bản thân khỏi sự tàn phá của thảm họa. Họ buộc phải bịt kín mắt và mò mẫm đường đi trong thành phố đầy đau khổ và tàn phá. Cảnh tượng này gợi nhớ đến những gì đã xảy ra trong phần phim trước đó và đem lại cho khán giả một trải nghiệm đầy cảm xúc và kịch tính.

Với những cảnh quay ấn tượng và tình tiết hấp dẫn, "Bird Box Barcelona" hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất của Netflix trong năm nay.

"Bird Box Barcelona" là một tác phẩm điện ảnh do đạo diễn anh em Álex Pastor và David Pastor thực hiện. Hai anh em này đã từng hợp tác trong các bộ phim khoa học viễn tưởng hậu tận thế như "Last Days" và "Carriers". Đặc biệt, họ đã từng sản xuất bộ phim "The Occupant" cho Netflix vào năm 2020.