So sánh dàn sao Good Doctor Việt và Hàn: Khả Ngân gây chú ý vì điều đặc biệt?

So sánh dàn sao Good Doctor Việt và Hàn: Khả Ngân gây chú ý vì điều đặc biệt?

So sánh dàn diễn viên Good Doctor Việt với bản Hàn: Khả Ngân, Lâm Thanh Nhã và Trương Mỹ Nhân đều gây ấn tượng với khán giả Trần Phong cũng đáng chú ý với diễn xuất tốt nhưng chưa đạt được sự thành công như Joo Won

Bác Sĩ Hạnh Phúc - phiên bản Việt của bộ phim y khoa Good Doctor (Bác Sĩ Nhân Ái) từ Hàn Quốc đã được phát hành với 20 tập. Trước đó, Nhật Bản và Hoa Kỳ cũng đã từng làm lại bộ phim này và đều nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, sau khi xem phiên bản Việt, khán giả đã có những so sánh về dàn diễn viên của hai phiên bản.

Về vai nam chính, hai diễn viên Trần Phong và Joo Won đều đảm nhận nhân vật chính trong hai phiên bản tương ứng. Cả hai đều phù hợp với ngoại hình của nhân vật, một thanh niên trẻ mắc chứng tự kỷ nhưng lại sở hữu bộ não thiên tài và mong muốn trở thành bác sĩ. Tuy nhiên, so với kinh nghiệm diễn xuất, Joo Won mới đóng phim vài năm và chưa có nhiều tác phẩm nổi bật, trong khi Trần Phong đã có nhiều vai diễn khác nhau trước khi đóng Bác Sĩ Hạnh Phúc.

Mặc dù vậy, Joo Won vẫn được đánh giá cao hơn về màn thể hiện. Anh đã thể hiện một cách xuất sắc những hành vi đặc trưng của người tự kỷ và diễn xuất tự nhiên hơn so với Trần Phong.

2. Khả Ngân - Moon Chae Won

Trong vai Trà Mi và Cha Yoon Seo, Khả Ngân và Moon Chae Won đã thành công đảm nhận vai diễn "bác sĩ thiên thần" với vẻ ngoài xinh đẹp, thánh thiện và thái độ tận tình. Moon Chae Won thể hiện vô cùng thành công vai diễn này với vẻ đẹp dịu dàng, đắm thắm và thánh thiện. Cô cũng được khen ngợi vì không ngại xuất hiện với mặt mộc, phù hợp với hình tượng một nữ bác sĩ bận rộn, hết mình vì công việc mà quên đi bản thân. Trong khi đó, Khả Ngân trong vai Trà Mi thể hiện sắc sảo và cá tính hơn so với phiên bản gốc. Moon Chae Won thể hiện quá tốt vai diễn trong khi Khả Ngân có nhiều tiến bộ so với lần đóng bản sĩ trước ở Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt.

3. Lâm Thanh Nhã - Joo Sang Wook

Lâm Thanh Nhã và Joo Sang Wook đảm nhận vai Đỗ Hoàng - Kim Do Han, vị bác sĩ xem công việc là lý tưởng cuộc đời. Với vẻ ngoài đáng sợ, luôn lạnh lùng với mọi người, nhưng thực chất lại sở hữu trái tim ấm áp, luôn hết lòng vì công việc và bệnh nhân, không bao giờ để tiền bạc hoặc địa vị làm ảnh hưởng đến việc cầm dao mổ. Vẻ ngoài chững chạc của Joo Sang Wook khiến anh có phần trông hợp vai hơn so với Lâm Thanh Nhã với gương mặt khá "non" đi kèm bộ râu nhìn hơi giả.

Trong vai nữ phụ giàu có của hai phiên bản, Trương Mỹ Nhân và Kim Min Seo, Trương Mỹ Nhân được xem là đẹp hơn và trẻ trung hơn đàn chị trong bản gốc. Tạo hình của cô cũng được thiết kế với phong cách tiểu thư sang chảnh. Tuy nhiên, trong phần diễn xuất, nữ phụ bản Việt lại có phần thua kém so với mỹ nhân bản Hàn do giọng thoại không tự nhiên và biểu cảm chưa đầy đủ.