Khả Ngân bị tát, bỏ ăn 2 ngày vì Lương Thu Trang?

Khả Ngân bị tát, bỏ ăn 2 ngày vì Lương Thu Trang?

Khả Ngân chia sẻ về cú tát của Lương Thu Trang trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, và tiết lộ cô đã phải ăn nhai bằng răng cửa trong 2 ngày Lương Thu Trang vào vai Hà Lan, một nữ diễn viên nổi tiếng hợp tác cùng Trâm Anh của Khả Ngân

Một diễn viên mới đầy tài năng, Lương Thu Trang, đã xuất hiện trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình với vai diễn Hà Lan. Trong phim, cô hợp tác với Khả Ngân đóng vai Trâm Anh.

Tuy nhiên, do một hiểu lầm nho nhỏ, Hà Lan đã không kiềm chế được cảm xúc và tát Trâm Anh thẳng vào mặt. Khi quay cảnh này, Hà Lan đã gây khó dễ và làm hỏng nhiều cảnh quay, khiến Trâm Anh phải "ăn tát" nhiều lần trong suốt quá trình quay.

Điều đáng ngạc nhiên là, trong một lần không phải trong cảnh quay, Hà Lan đã vung thẳng tay tát mạnh vào mặt Trâm Anh. Việc này đã khiến nhiều người cảm thấy bất bình và cho rằng Hà Lan đã vượt quá giới hạn của một diễn viên chuyên nghiệp.

Cảnh tát đầy bất ngờ trong chương trình Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã gây xôn xao khán giả. Dù chỉ là một cảnh quay nhưng lại mang lại cảm giác rất chân thực và đáng sợ. Đoạn trích về cảnh tát này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và thu hút được hơn 1 triệu lượt xem, 1.400 bình luận và gần 50.000 lượt thích trên trang VTV Giải trí.

Sau những lời khen ngợi từ khán giả, Khả Ngân đã chia sẻ hình ảnh cô đang đi ăn cùng Lương Thanh vào chiều ngày 21/5. Trong khi đó, cô cũng không quên tiết lộ tình trạng của mình sau sự cố tát gây xôn xao dư luận gần đây:

"Sau cú tát chấn động, tôi phải đi ăn để bồi bổ cho cái má bánh bao này hồi phục. Tôi đã phải nhai bằng răng cửa suốt 2 ngày qua".

.

Sau cảnh quay nói trên, Khả Ngân tiết lộ cô đã phải đau đớn suốt 2 ngày liền. Tuy nhiên, khán giả vẫn rất ngưỡng mộ và khen ngợi sự nỗ lực và tinh thần lăn xả của nữ diễn viên trong cảnh quay vừa qua. Họ cũng gợi ý Khả Ngân nên giữ gìn sức khỏe để có thể hoàn thành tốt các cảnh quay tiếp theo.