Chăm sóc tận tình của Khả Ngân khi Trần Phong mắc sốt trên phim trường

Chăm sóc tận tình của Khả Ngân khi Trần Phong mắc sốt trên phim trường

Khả Ngân - Người chăm sóc tận tình cho Trần Phong khi nam diễn viên gặp sự cố về sức khỏe trên phim trường Good Doctor bản Việt

Bộ phim Good Doctor phiên bản Việt do Trần Phong và Khả Ngân đóng chính vẫn đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên Netflix. Tuy nhiên, ekip sản xuất của bộ phim đã gặp phải nhiều sự cố bất ngờ trong quá trình làm việc, đặc biệt là khi đang quay cảnh tay đôi với nhau. Một lần, Trần Phong phát sốt và không thể tiếp tục làm việc, may mắn là Khả Ngân đã nhanh chóng đến giúp đỡ để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ.

Chăm sóc tận tình của Khả Ngân khi Trần Phong mắc sốt trên phim trường

Trong lúc đang làm việc, Trần Phong đột nhiên bị sốt. Khả Ngân cùng với các nhân viên hậu trường đã nhiệt tình chăm sóc cho anh ấy bằng cách giúp thoa dầu nóng và cạo gió. Sau đó, cô yêu cầu nhân viên hậu trường mang thuốc giảm sốt và nước đến cho Trần Phong và yêu cầu mọi người giữ yên lặng để anh ấy có thể nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Lát sau đó, Trần Phong đã tỉnh dậy và tiếp tục làm việc. Anh không quên cảm ơn Khả Ngân và các đồng nghiệp đã giúp đỡ anh. Trần Phong kể về việc hợp tác với Khả Ngân: "Trước đây, chúng tôi đã đóng cùng phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt và đóng vai bác sĩ giống như dự án lần này. Tuy nhiên, lần đó Khả Ngân và tôi không đóng vai người yêu. Cô ấy là một cô gái nhiệt tình, dễ thương và vì từng làm việc chung lần trước nên lần này chúng tôi khá thoải mái và không gặp phải vướng mắc gì trong khi đóng cảnh tình cảm".

Chăm sóc tận tình của Khả Ngân khi Trần Phong mắc sốt trên phim trường

Anh chàng cười khi nhớ lại Khả Ngân cạo gió cho mình.

Trong thời điểm hiện tại, Bác Sĩ Hạnh Phúc đang gặp nhiều tranh cãi vì khán giả cho rằng bộ phim không có sức hấp dẫn như phiên bản Good Doctor của Hàn Quốc và Mỹ. Tuy nhiên, Trần Phong cho biết thêm về việc so sánh này: "Tôi rất tự hào khi được đảm nhận vai diễn bác sĩ tự kỷ trong dự án này, bởi vì nó mang lại thông điệp ca ngợi ngành y sau đại dịch. Đó cũng là một thử thách để tôi trưởng thành hơn. Hơn nữa, khi được trao cơ hội để đóng chính trong dự án remake từ kịch bản Good Doctor đình đám, tôi càng cố gắng hết sức mình. Tuy nhiên, việc so sánh với phiên bản Hàn Quốc hay Mỹ là điều khó tránh khỏi, vì mỗi khán giả đều có cảm nhận và nhận định riêng của mình."

Chăm sóc tận tình của Khả Ngân khi Trần Phong mắc sốt trên phim trường

Khả Ngân thể hiện vai bác sĩ Trà Mi trong bộ phim Good Doctor phiên bản Việt.

Trong khi bản gốc Hàn Quốc và Mỹ đã tạo được sự thành công và được yêu thích bởi nhiều khán giả, thì bản Việt sẽ đối mặt với nhiều thử thách và áp lực khi sản xuất. Trần Phong, người thủ vai nam chính là bác sĩ tự kỷ Phạm Hoàng Nam, cũng thừa nhận rằng anh cũng đang phải đối mặt với nhiều thử thách. Tuy nhiên, anh luôn cố gắng vượt qua mỗi ngày, nhìn nhận và cải thiện bản thân qua từng vai diễn.

Bác Sĩ Hạnh Phúc là câu chuyện đầy nghị lực và phi thường của bác sĩ thực tập sinh Phạm Hoàng Nam - người mắc chứng tự kỷ bác học và sinh ra trong một gia đình nghèo. Tuy nhiên, với khả năng đặc biệt của mình, từ nhỏ Hoàng Nam đã có khả năng ghi nhớ tất cả các bộ phận cơ thể người. Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của bác sĩ Phúc (Tùng Yuki), Hoàng Nam đã nỗ lực phấn đấu để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tài ba, vượt qua những con mắt dị nghị và sự khinh thường của người khác.