Khả Ngân bật mí tình cảm với bạn diễn trong Bác Sĩ Hạnh Phúc

Khả Ngân bật mí tình cảm với bạn diễn trong Bác Sĩ Hạnh Phúc

Khả Ngân: Tình cảm trong diễn xuất không thể giả lập Cô là người sống thật với cảm xúc của mình, không ngại thể hiện tình cảm với bạn diễn Không xem bản gốc để giữ cảm nhận riêng, Khả Ngân đã sẵn sàng đối đầu với những so sánh về vai diễn trong Bác Sĩ Hạnh Phúc

Trước khi bộ phim Bác Sĩ Hạnh Phúc được phát sóng, Khả Ngân đã có những chia sẻ về vai diễn của mình. Nữ diễn viên không lo lắng về việc bị so sánh với phiên bản gốc của Moon Chae Won và cho biết cô không xem bản gốc để giữ cảm nhận và cảm xúc về nhân vật theo cách riêng của mình.

Được biết, cách đây 5 năm, Khả Ngân đã đóng vai bác sĩ trong Hậu Duệ Mặt Trời và hiện tại cô lại tiếp tục đảm nhận một vai bác sĩ trong Bác Sĩ Hạnh Phúc - một bộ phim remake từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, vai diễn bác sĩ Trà Mi lần này lại có sự khác biệt khi đóng vai một bác sĩ nhi khoa và thường xuyên xuất hiện trong bệnh viện. Khả Ngân cho biết khó khăn lớn nhất của cô là phải đóng chung với các em nhỏ và phối hợp nhịp nhàng với các em.

Làm phim là công việc đòi hỏi sự kết hợp của cả ê-kíp, một người thiếu tập trung có thể ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình sản xuất phim. Vì vậy, tôi luôn đặt cao trách nhiệm và cố gắng không làm phiền đến những người xung quanh. Tham gia vào dự án phim tri ân các thiên thần áo trắng sau đại dịch là một vinh dự lớn đối với tôi.

Khả Ngân bật mí tình cảm với bạn diễn trong Bác Sĩ Hạnh Phúc

Khả Ngân trong buổi họp báo của phim Bác sĩ hạnh phúc tại TP.HCM

Trong vai trò của mình trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, tôi đã từng nhận được nhiều lời chỉ trích về diễn xuất, đặc biệt là so sánh với phiên bản gốc của ngôi sao Song Hye Kyo. Liệu áp lực đó có còn tồn tại ở lần tham gia phim này hay không?

Khi tham gia Hậu Duệ Mặt Trời cách đây 5-6 năm, tôi nhận vai với nhiều lo lắng, hoang mang và sợ hãi. Nhưng hiện tại, dù vẫn có một chút lo lắng, tôi không bị ám ảnh như trước. Tôi chỉ quan tâm đến việc làm sao để thể hiện vai diễn tốt nhất.

Sự ám ảnh đã dần tan biến, tôi tin rằng mình sẽ thoát khỏi cái bóng của Hậu Duệ Mặt Trời. Tôi đã chuẩn bị tâm lý và tình thần tốt nhất có thể để tham gia vào dự án phim mới. Qua thời gian, tôi nhận ra những điểm chưa tốt của mình và cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân. Hiện tại, tôi tự tin hơn về khả năng diễn xuất của mình.

Vậy Khả Ngân có lo ngại bị so sánh với Moon Chae Won - nữ diễn viên đóng cùng cô trong Good Doctor không?

Phần 4: Học hỏi và cố gắng cho mỗi vai diễn

Mỗi vai diễn là một thử thách mới đối với người diễn viên. Không ai có thể đảm bảo rằng khán giả sẽ đồng ý với cách diễn của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là mình đã cố gắng hết sức mình, học hỏi và chăm chỉ để hoàn thiện vai diễn.

Tôi đã từng phải đối mặt với một dự án quá nổi tiếng như Hậu Duệ Mặt Trời khi tôi còn trẻ và non nớt. Tôi nhận thấy bản thân không thể kiểm soát được mọi thứ và phản ứng tiêu cực từ khán giả cũng không thể tránh khỏi. Nhưng khi nhìn lại, tôi không hối tiếc vì đã dành hết tâm huyết cho vai diễn đó.

Tôi còn nhớ rõ những lúc bị chê bai để rồi được một nhóm khán giả khen ngợi vì sự cố gắng của mình. Đó là động lực để tôi tiếp tục phát triển và đến nơi này ngày hôm nay.

Với mỗi vai diễn mới, tôi vẫn luôn chuẩn bị tâm thế cho những ý kiến trái chiều từ khán giả. Tôi tin rằng, nếu mình cố gắng hết sức và học hỏi, sẽ có nhiều người đồng ý và yêu thích cách diễn của mình.

Qua từng dự án, Khả Ngân đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn trong việc diễn xuất khi làm việc cùng với các ê-kíp khác nhau.

Khả Ngân bật mí tình cảm với bạn diễn trong Bác Sĩ Hạnh Phúc

Khả Ngân chia sẻ rằng cô đã cố gắng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng diễn xuất của mình sau khi tham gia phim Hậu duệ mặt trời.

Với những bài học quý báu đó, Khả Ngân hoàn toàn tự tin sẽ không còn bị so sánh hay bị chê bai trong tương lai.

Phần 6: Sự khác biệt giữa remake và bản gốc

Theo tôi, việc làm lại phim không có nghĩa là sao chép hoàn toàn bản gốc. Điều quan trọng là sử dụng cốt truyện của phim cũ và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa Việt Nam. Tôi muốn nhân vật của mình mang hồn cốt của một bác sĩ Việt Nam.

Tôi không xem bản gốc của Good Doctor, nhưng điều này có thể là một lợi thế cho tôi. Tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhân vật của diễn viên Moon Chae Won và có thể đưa ra những cảm xúc và diễn xuất của riêng mình.

Khả Ngân sẽ đóng cặp với Trần Phong trong phim, liệu đây có tạo ra sự kết nối giống như khi cô đóng cùng Thanh Sơn hay không? Chúng tôi sẽ phải đưa ra những nỗ lực để tạo nên một sự hòa hợp tốt nhất giữa các diễn viên trong phim.

Khi hợp tác với Trần Phong, tôi cảm thấy khác biệt so với khi làm việc với Thanh Sơn. Tôi và anh Phong đã có mối quan hệ hợp tác từ khi tham gia Hậu Duệ Mặt Trời và chúng tôi đã quen nhau lâu hơn so với Thanh Sơn. Điều này khiến chúng tôi gần gũi hơn và có thể hiểu ý nhau hơn. Chúng tôi thường xuyên gặp nhau mỗi khi rảnh rỗi và sau khi kết thúc phim, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ anh em thân thiết.

Tuy nhiên, khi đóng cảnh tình cảm, dù có quen nhau đến đâu thì cả hai vẫn phải đối mặt với những trở ngại. Thật may mắn, với mối quan hệ thân thiết của chúng tôi, chúng tôi biết cách diễn và hiểu ý nhau nên đóng chung rất ăn ý. Tuy nhiên, đến cảnh tình tứ, chúng tôi lại cười lớn. Chúng tôi nhìn mặt nhau là cười rồi, không thể diễn được. Thậm chí, đôi khi, sự thân thiết của chúng tôi còn gây ra những trở ngại khi đóng cảnh yêu đương cần tập trung, nhưng chúng tôi vẫn bật cười và cố gắng hoàn thành tốt nhất cho phim.

Một điều thú vị là tuy chúng tôi gọi nhau là "anh - em" trong đời thường, nhưng trong phim, chúng tôi lại gọi nhau là "chị - em". Vì vậy, đôi khi ngoài đời, chúng tôi cũng sử dụng cách gọi như trong phim.

Khả Ngân bật mí tình cảm với bạn diễn trong Bác Sĩ Hạnh Phúc

Khả Ngân và Trần Phong có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Ngoài ra, có tin đồn rằng Khả Ngân thường bị cảm nắng bạn diễn. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức xác nhận cho điều này.

Tôi luôn đặt ra giới hạn giữa cuộc sống đời thường và công việc. Dù tôi có là người ấm áp, hay có thể cảm nắng với ai đó, nhưng điều đó chỉ tồn tại trong thời gian làm việc. Tôi cần có cảm xúc để có thể tập trung vào công việc của mình. Tôi không phải là một con robot. Tôi không ngại thể hiện cảm xúc với đồng nghiệp của mình.

Nhiều diễn viên kết thúc một bộ phim và sau đó yêu nhau và kết hôn, tôi cũng cảm thấy rất vui vì điều đó. Tôi cũng không ngại yêu một đồng nghiệp của mình. Tôi sẽ sống thật với cảm xúc của mình. Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa có một mối tình nào. Nếu có tình yêu, tôi sẽ không ngại chia sẻ với mọi người.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ!