Nghi án tạt xăng đốt phòng, cầm dao chém bạn: Chân tướng vụ án liệu có hợp lý?

Nghi án tạt xăng đốt phòng, cầm dao chém bạn: Chân tướng vụ án liệu có hợp lý?

Khi đang ngủ trong phòng, P bất ngờ chứng kiến L đổ xăng lên nền nhà và mền, khiến anh ta hoảng sợ và phải chạy ra ngoài kêu cứu Nhưng điều đáng sợ hơn là L cầm dao đuổi theo P và sẵn sàng chém anh ta bất cứ lúc nào

Một vụ tạt xăng hành hung giữa hai người đồng giới vừa xảy ra trưa ngày 9/6 tại xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, theo lãnh đạo UBND địa phương. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 8/6, anh N.B.P. (26 tuổi) đã phát hiện T.N.L. (32 tuổi) đang đứng ngoài cửa sổ phòng nhà mẹ ruột của anh ta tại xã Tạ An Khương. Hai người này có quan hệ đồng giới. T.N.L. là người đến từ xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Nghi án tạt xăng đốt phòng, cầm dao chém bạn: Chân tướng vụ án liệu có hợp lý?

Anh P. đã bị đốt cháy trong căn phòng của mình. Trong lúc hoảng loạn, anh phát hiện ra L. đang dùng chai nhựa đổ xăng lên nền nhà và mền, và đã cố gắng ngăn chặn hành động nguy hiểm này. Tuy nhiên, lửa trong phòng vẫn bùng cháy và anh P. phải chạy ra ngoài kêu cứu. Trong khi đó, L. cầm dao đuổi theo anh và đã tấn công anh một cách tàn độc.

Trong cuộc đấu giữa hai người, P. đã giành được chiếc dao của L. và ném nó xuống vuông tôm. Vì không còn vũ khí, L. đã tấn công P. bằng cách bóp cổ, móc mắt và cắn cổ. P. đã kêu cứu và được người dân xung quanh giúp đỡ. L. đã bỏ chạy khi thấy sự giúp đỡ đến.

May mắn là ngọn lửa đã được dập tắt kịp thời và P. chỉ bị tổn thương nhẹ và sức khỏe ổn định. Sau đó, P. đã đến trình báo cho cảnh sát về việc L. đã tạt xăng và đốt phòng trọ, cùng với việc tấn công và truy sát anh ta.