Manga/Phim: Điểm hẹn của những tâm hồn trẻ trung

Manga/Phim: Điểm hẹn của những tâm hồn trẻ trung

Tháng 6 sắp tới, DC sẽ mang đến cho khán giả một siêu phẩm đầy kịch tính với bộ phim The Flash - thành viên mới của Justice League Sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy thách thức và hiểm nguy khi Barry Allen phải đối mặt với những kẻ thù mới và đấu tranh để cứu vãn thế giới

The Flash ra đời từ năm 1956, được giới thiệu trong truyện Showcase #4 của DC Comics. Theo nguồn tin chính thức, Barry Allen là The Flash thứ hai của DC sau Jay Garrick của Nhóm Justice Society.

The Flash Barry Allen được coi là một biểu tượng của DC, không kém phần quan trọng so với Superman, Batman và Wonder Woman. Trong vũ trụ DC, The Flash là một trong những siêu anh hùng có sức mạnh siêu tốc độ. Với bộ trang phục màu đỏ được trang trí bằng tia sét vàng ở ngực và hai bên tai, Barry Allen rất dễ nhận ra. Điều đặc biệt là Barry Allen có thể cất giữ trang phục của mình trong một chiếc nhẫn.

Manga/Phim: Điểm hẹn của những tâm hồn trẻ trung

Barry Allen, trước khi trở thành một siêu anh hùng, là một bác sĩ làm việc trong đơn vị thanh tra. Tuy nhiên, anh thường bị chỉ trích vì tính đa nghi và chậm chạp của mình. Một ngày nọ, trong ca trực của mình, Barry bị kẹt trong một vụ nổ sau khi một tia sét đánh vào tủ kính chứa nhiều loại hóa chất. Sau khi các hóa chất phản ứng với tia sét, Barry được trang bị siêu tốc độ hơn người.

Ngoài ra, The Flash còn là một nhân vật đa vũ trụ đáng chú ý trong vũ trụ DC. Trong sự kiện Crisis on Infinite Earths năm 1985, The Flash hi sinh bản thân để cứu đa vũ trụ. Sau đó, nhân vật này đã biến mất khỏi truyện tranh DC trong suốt 23 năm, cho đến khi chính thức trở lại trong Final Crisis #2 năm 2008.

Hiện tại, The Flash là siêu anh hùng nhanh nhất trên Trái Đất. Barry Allen đã có thể di chuyển với tốc độ ngang bằng ánh sáng, cho phép anh ta có nhiều khả năng phi thường như du hành về quá khứ hoặc tương lai, khám phá đa vũ trụ, tư duy và suy nghĩ nhanh, miễn nhiễm với tác động tâm lý, và thậm chí tạo ra các cổng không gian hoặc đi xuyên qua các vật thể cứng. Bên cạnh đó, khả năng chạy nhanh như điện cũng là một cái khiên bảo vệ Barry Allen khỏi nhiều loại vũ khí khác nhau.

Manga/Phim: Điểm hẹn của những tâm hồn trẻ trung

Về nhân vật The Flash - Barry Allen, đã có nhiều phiên bản trên màn ảnh Hollywood, trong đó Ezra Miller và Grant Gustin là hai diễn viên nổi tiếng nhất. Phiên bản điện ảnh chính thức được ra mắt vào năm 2017 qua phim Justice League, và sau đó trở lại với phim riêng của mình vào năm 2023.

Barry Allen trong bộ phim "The Flash" được xây dựng với tính cách hài hước, tinh nghịch nhưng cũng mang trong mình nỗi đau khó chôn giấu. Anh đã từng mất mẹ và nỗ lực trở về quá khứ để ngăn chuyện này xảy ra. Tuy nhiên, việc cứu sống mẹ đã tạo ra nghịch lý Điểm Sáng, khiến cho nhiều sự kiện bị thay đổi chóng mặt. Điều này sẽ là nội dung chính của bộ phim "The Flash" sắp tới, khi Barry Allen cùng với Supergirl và 2 phiên bản Batman là Michael Keaton và Ben Affleck, sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và ly kỳ.

"The Flash" dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 16/6.