Lưu Khải Uy tiết lộ bí mật về Dương Mịch

Lưu Khải Uy tiết lộ bí mật về Dương Mịch

Lưu Khải Uy lên tiếng bênh vực Dương Mịch khi có tin đồn cô không quan tâm đến con gái mình Anh cho biết Tiểu Gạo Nếp vẫn đang đi học bình thường và Dương Mịch vẫn là một người mẹ tốt

Bố Lưu Khải Uy vừa gây xôn xao khi có phát ngôn liên quan tới con dâu cũ Dương Mịch và cháu gái. Theo phỏng vấn trên HK01, nam diễn viên cho biết trong ngày sinh nhật lần thứ 9 của con gái Tiểu Gạo Nếp, gia đình không tổ chức tiệc lớn. Cô bé vẫn đi học bình thường và chỉ có bữa cơm nhỏ để chúc mừng. Câu trả lời này ngầm chứa đựng việc phủ nhận tin đồn Dương Mịch tới Hong Kong, Trung Quốc để dự tiệc sinh nhật của cháu gái. Trước đó, nữ diễn viên đã đăng ảnh mới có hiện địa chỉ tại Hong Kong và chuẩn bị sách tô, bút màu.

Dương Mịch, nữ diễn viên nổi tiếng, đã gửi lời chúc đến các em nhỏ mắc bệnh tự kỷ nhân dịp ngày lễ. Cô hy vọng rằng mỗi đứa trẻ đều có một tuổi thơ tràn đầy niềm vui và sắc màu. Tuy nhiên, trong suốt 3 năm qua, Dương Mịch ít khi có thời gian để đến dự sinh nhật con gái và gặp gỡ bé Tiểu Gạo Nếp, nguyên nhân là do cô bận rộn với công việc tại Trung Quốc đại lục. Vì vậy, việc có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vai trò của Dương Mịch trong vai trò làm mẹ.

Lưu Khải Uy tiết lộ bí mật về Dương Mịch

Lưu Khải Uy tiết lộ bí mật về Dương Mịch

Dương Mịch đã tặng sách và bút cho các em nhỏ mắc chứng tự kỷ, tuy nhiên, cô không được cho là đã đến dự tiệc sinh nhật của con gái. Trong khi đó, nam diễn viên Lưu Khải Uy thường xuyên di chuyển giữa Bắc Kinh và Hong Kong để dành nhiều thời gian cho con. Anh chia sẻ rằng hiện tại anh đang giảm thiểu việc đóng phim và chuyển sự tập trung vào kinh doanh tại Hương Cảng để có nhiều cơ hội ở bên con gái.

Lưu Khải Uy hiện đang hẹn hò với nữ diễn viên và MC Lý Hiểu Phong, một người có phong cách cá tính mạnh mẽ và chiều cao 1,74m. Dương Mịch, sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy, đã vướng tin đồn hẹn hò với đàn em Ngụy Đại Huân nhưng hiện tại cả hai đã chia tay. Nữ diễn viên cho biết cô tập trung vào diễn xuất và vực lại sự nghiệp đang xuống dốc và không hứng thú với chuyện yêu đương hay kết hôn trong khoảng thời gian này.

Sau vài lần hợp tác, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã kết hôn vào năm 2014. Họ được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Trong thời gian đó, Lưu Khải Uy đã hứa sẽ luôn chăm sóc cho Dương Mịch như cây con.

Tuy nhiên, hôn nhân của hai nghệ sĩ này không được bền vững và họ thường xuyên sống cách xa nhau. Dương Mịch phải bận rộn với các dự án phim tại Đại lục, để lại con gái cho bố mẹ chồng chăm sóc. Họ còn vướng tin đồn ngoại tình. Đỉnh điểm là vào năm 2016, khi Lưu Khải Uy bị bắt gặp đến phòng của nữ diễn viên Vương Âu lúc 2 giờ sáng. Và cuối cùng, vào năm 2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chia tay.