Bố Lưu Khải Uy gây tranh cãi vì phát ngôn về Dương Mịch và cháu gái

Bố Lưu Khải Uy gây tranh cãi vì phát ngôn về Dương Mịch và cháu gái

Bố Lưu Khải Uy gây xôn xao với phát ngôn liên quan đến Dương Mịch và cháu gái Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy - đã chia sẻ về 3 người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình là mẹ, vợ và cháu gái Tiểu Gạo Nếp Sự việc này đã thu hút sự chú ý của công chúng

Trong giới showbiz Trung Quốc, đang rộ lên tin đồn về việc một mỹ nhân đình đám sẽ tái hôn. Nhiều người tin rằng đó chính là Dương Mịch, người đã ly hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy cách đây không lâu.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày của mẹ, nam diễn viên Lưu Đan đã có buổi phỏng vấn và chia sẻ về cuộc sống của mình. Ông đã nói về ba người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình: mẹ, vợ và cháu gái Tiểu Gạo Nếp.

Lưu Đan thổ lộ rằng mình không giỏi thể hiện tình cảm, và do đó, hầu như không bao giờ bày tỏ tình cảm với mẹ. Nhưng bây giờ, khi nhìn lại, ông cảm thấy hối hận vì đã quá muộn để thể hiện tình cảm đó. Đây là một lời cảnh báo đến tất cả chúng ta rằng hãy biểu đạt tình cảm của mình đúng lúc và đúng cách.

Ngoài ra, Lưu Đan cũng chia sẻ về cháu gái Tiểu Gạo Nếp, con của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Theo ông, cháu gái rất thông minh và thường nói những lời yêu thương với mọi người. Gia đình của Tiểu Gạo Nếp cũng có thói quen tụ tập ăn uống cùng nhau, tạo nên một không khí ấm cúng và hạnh phúc.

Khi được hỏi về việc Tiểu Gạo Nếp có nhớ mẹ và có gọi video cho mẹ trong ngày của mẹ không, Lưu Đan đã tránh trả lời và cho biết: "Tôi không muốn đề cập đến những chuyện cá nhân của gia đình tại đây".

Sau khi phát ngôn này, Lưu Đan đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng ông đã tha thứ cho con dâu mình và không còn nhắc đến tên cô ta trong các cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, một số người lại chỉ trích truyền thông khi vẫn nhắc đến Dương Mịch, dù cả hai đã ly hôn từ rất lâu.

Bố Lưu Khải Uy gây tranh cãi vì phát ngôn về Dương Mịch và cháu gái