Dương Mịch thổn thức về khó khăn trong diễn xuất

Dương Mịch thổn thức về khó khăn trong diễn xuất

Dương Mịch - Nàng thơ của màn ảnh Trung Quốc thừa nhận khả năng diễn xuất của mình chưa đạt đến đỉnh cao Tuy nhiên, cô nàng đầy nghị lực này đang cố gắng vươn lên và mong muốn có một người hỗ trợ trên phim trường Sự nghiệp của Dương Mịch sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa

Ngày 25/5 vừa qua, Dương Mịch đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Madame Figaro Trung Quốc để chia sẻ về những trải nghiệm và định hướng diễn xuất của mình. Theo nữ diễn viên, cô hiện đang mời một người dạy diễn xuất để học hỏi thêm kinh nghiệm và kỹ năng.

Trong suốt nhiều tháng qua, Dương Mịch đã tập trung vào việc học cách ngồi thiền và chiêm nghiệm về vai diễn. Nhờ sự hướng dẫn của giáo viên, cô đã trở nên nhạy cảm hơn và dễ nhập tâm vào vai diễn. Những tiến bộ trong việc học lại diễn xuất này đã được áp dụng vào bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944.

Dương Mịch đã chia sẻ rằng cô đang tập trung vào việc tái thiết lại sự nghiệp của mình trong giai đoạn này. Cô thừa nhận rằng diễn xuất của mình đã có phần suy giảm và cần sự hướng dẫn của người đàn anh trên phim trường để cải thiện.

Dương Mịch thổn thức về khó khăn trong diễn xuất

Dương Mịch thổn thức về khó khăn trong diễn xuất


Dương Mịch từng đảm nhận vai trò là cổ đông của công ty quản lý nghệ sĩ Gia Hành Thiên Hạ, và có trách nhiệm dẫn dắt các đàn em, lăng xê cho các diễn viên trẻ. Tuy nhiên, do đó cô đã phải đóng nhiều phim do công ty tự sản xuất với chất lượng không cao, dẫn đến sự thụt lùi của nữ diễn viên và danh tiếng của cô cũng giảm sút. Cô đã bị chê là "nữ hoàng phim rác" và "nữ vương với diễn xuất dầu mỡ gây ngán".

Tuy nhiên, hiện tại, Dương Mịch đã rời khỏi Gia Hành Thiên Hạ và tự lập công ty riêng, và đã nhận được dự án có tính thử thách cao. Cô đã chấp nhận nhường quyền lợi, để cho bạn diễn Tần Hạo đứng phiên vị đầu tiên của phim. Dương Mịch cho biết cô muốn tìm lại ước nguyện ban đầu của mình là trở thành một diễn viên giỏi.

Dương Mịch là một trong những nghệ sĩ nữ hiếm hoi có thể giữ vững vị trí trên đỉnh cao trong suốt 10 năm liền. Cô được xếp vào nhóm tứ tiểu hoa đán hot nhất và cũng là nữ đỉnh lưu với lượng fan đông đảo. Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Dương Mịch còn được biết đến với tư cách "nữ hoàng sân bay" khi những trang phục cô sử dụng thường xuyên được săn đón.

Tuy nhiên, Dương Mịch cũng đã bị nhận xét là quá ham mê kiếm tiền và chìm đắm trong sự tung hô của công chúng, dẫn đến sự lơ là trong diễn xuất của cô. Cô bị chỉ trích vì cách thể hiện máy móc, rập khuôn và thường mang chính bản thân vào nhân vật. Do đó, thành tích phim ảnh của Dương Mịch trong vài năm qua chưa đạt được nhiều thành công.