Lộ diện trách nhiệm vụ cháy quán bar ở Hải Phòng

Lộ diện trách nhiệm vụ cháy quán bar ở Hải Phòng

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức liên quan đến vụ cháy tại quán bar ở Hải Phòng và đưa ra xử lý nghiêm vi phạm (nếu có) Công điện mới ký ban hành sẽ đảm bảo an toàn cho người dân và trách nhiệm của các bên sẽ được xác định rõ ràng

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã đại diện cho Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Công điện liên quan đến vụ cháy xảy ra tại số 144, phố Văn Cao, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Công điện này đã được gửi đến Bộ trưởng Bộ Công an và Chủ tịch UBND TP Hải Phòng. Theo đó, vào lúc 14h ngày 12/5, cơ sở kinh doanh Phòng trà Nhật - Hàn tên Akatsuki tại số 144 phố Văn Cao, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã xảy ra vụ cháy, gây ra những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người thiệt mạng.

Lộ diện trách nhiệm vụ cháy quán bar ở Hải Phòng

Hiện trường vụ cháy tại số 144 phố Văn Cao, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Phần 2 của bài viết liên quan đến vụ cháy tại Hải Phòng đã được đề cập đến việc Chính phủ và các cấp lãnh đạo đã gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân và chỉ đạo UBND TP Hải Phòng hỗ trợ vật chất và tinh thần cho gia đình. Tuy nhiên, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cũng đặt ra yêu cầu cụ thể về việc điều tra nguyên nhân vụ cháy và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm nếu có.

Điều này cho thấy sự quan tâm và trách nhiệm của Chính phủ và cấp lãnh đạo đối với sự an toàn của người dân và sự phát triển của đất nước. Việc điều tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho cộng đồng và tránh được các tai nạn không đáng có trong tương lai.