Dấu mòn trên bao tải: Vết đau của nạn nhân án mạng tại Hải Phòng

Dấu mòn trên bao tải: Vết đau của nạn nhân án mạng tại Hải Phòng

Cơ quan công an tại Hải Phòng đã xác định danh tính của nạn nhân bị bọc trong bao tải bị bỏ trên vỉa hè ở tổ dân phố Quảng Luận Sự việc đang được điều tra làm rõ

Thi thể của nạn nhân là chị H.N. (sinh năm 1994, người Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng) đã được phát hiện trong một bao tải màu xanh tại phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng. Chị là một người mẹ đơn thân có hai con và đã ly dị chồng từ một năm trước. Hiện chưa có thông tin chính thức về nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Dấu mòn trên bao tải: Vết đau của nạn nhân án mạng tại Hải Phòng

Ngày 10/6, trong tổ dân phố Quảng Luận (phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Hải Phòng), một thi thể được phát hiện bọc trong một chiếc bao tải màu xanh trên vỉa hè và được báo cho cơ quan chức năng. Theo người dân địa phương, chiếc bao tải này đã xuất hiện từ sáng cùng ngày, nhưng vì được bọc kín và nằm ở phía trước một ngôi nhà không có người ở, trong khu dân cư thưa thớt, nên không thu hút sự chú ý.

Các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để điều tra vụ việc. Thi thể của nạn nhân được xác định là một phụ nữ và được phát hiện bên cạnh nhiều vết máu. Công tác điều tra vụ việc đang được tiếp tục phối hợp giữa Công an quận Dương Kinh, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hải Phòng và các cơ quan chức năng khác.

Dấu mòn trên bao tải: Vết đau của nạn nhân án mạng tại Hải Phòng

Vào chiều ngày 10/6, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể của một nam giới tại gần nghĩa trang thôn Phương Hạ, xã Chiến Thắng, huyện An Lão, Hải Phòng.

Cũng vào chiều ngày 10/6, Công an xã Chiến Thắng (huyện An Lão, Hải Phòng) phát hiện một chiếc xe mô tô không có người quản lý trên trục đường 354 thuộc thôn Phương Hạ, gần khu vực nghĩa trang thôn. Sau khi kiểm tra khu vực xung quanh, lực lượng chức năng phát hiện một nam thanh niên đã tử vong trong tư thế ngồi dưới đất, cách vị trí chiếc xe mô tô khoảng 10m.

Sau khi xác định được danh tính của nạn nhân là L.V.T. (sinh năm 1987, hộ khẩu thường trú tại thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng) và gia đình người bị nạn đã đưa thi thể nạn nhân về lo hậu sự và đề nghị không khám nghiệm tử thi. Công an huyện An Lão sẽ thụ lý hồ sơ và giải quyết theo quy định của pháp luật.