Hải Phòng hỗ trợ gia đình nạn nhân cháy nhà, 3 người thiệt mạng

Hải Phòng hỗ trợ gia đình nạn nhân cháy nhà, 3 người thiệt mạng

Hải Phòng đã hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy tại nhà số 144 Văn Cao Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt kịp thời và triển khai các biện pháp để ngăn cháy lan sang các khu vực xung quanh Địa phương đã tổ chức thăm hỏi và cung cấp sự hỗ trợ ban đầu cho gia đình các nạn nhân

Được biết, ngày 12/5, tại nhà số 144 đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền đã xảy ra một vụ cháy lớn vào khoảng 14h chiều. Ngay khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận Ngô Quyền đã nhanh chóng triển khai lực lượng cùng với các lực lượng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an thành phố Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy và đảm bảo an toàn cho người dân.

Đồng thời, các lực lượng chức năng còn sơ tán người, di chuyển tài sản và vật dụng gây nổ ra khỏi khu vực dễ cháy để ngăn không cho đám cháy lan rộng sang các khu vực xung quanh. Hình ảnh lực lượng chức năng đang nỗ lực chữa cháy đã được ghi lại tại hiện trường.

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng lãnh đạo quận Ngô Quyền đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng và huy động tối đa phương tiện dập tắt đám cháy. Đến khoảng 16h30, đám cháy đã được khống chế thành công.

Theo thông tin từ UBND Quận Ngô Quyền, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong căn nhà có tổng cộng 4 người. Trong đó, 1 người đã được giải cứu trong khi 3 người khác đã không may thiệt mạng. Đám cháy đã thiêu hủy toàn bộ tài sản trong căn nhà.

Để giúp đỡ gia đình của những nạn nhân trong vụ cháy, Quận Ngô Quyền đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ 10 triệu đồng cho mỗi gia đình của 3 người đã qua đời. Đồng thời, cũng đã thăm hỏi và động viên người may mắn thoát nạn cùng khoản hỗ trợ 5 triệu đồng.

Hải Phòng hỗ trợ gia đình nạn nhân cháy nhà, 3 người thiệt mạng

Một vụ cháy lớn xảy ra vào tối ngày 11/5 tại một cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Rất may, nạn nhân đã được đưa ra ngoài kịp thời bởi xe cứu thương.

Hải Phòng hỗ trợ gia đình nạn nhân cháy nhà, 3 người thiệt mạng

Hiện tại, Công an quận Ngô Quyền đang triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường và phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ cháy đáng tiếc này. Chúng ta cần lưu ý về việc đảm bảo an toàn trong các cửa hàng kinh doanh và cần có các biện pháp phòng cháy, chữa cháy hiệu quả để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Công an quận Ngô Quyền đang triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường và hợp tác với các đơn vị chức năng của công an thành phố Hải Phòng để điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.