HAGL tan nát trước Hải Phòng: Cơn ác mộng của đội bóng phố núi

HAGL tan nát trước Hải Phòng: Cơn ác mộng của đội bóng phố núi

HAGL sẽ thiếu vắng chân sút Thanh Bình trong trận đấu quan trọng với Hải Phòng trên sân khách Tuy nhiên, đội bóng vẫn sẽ đặt niềm tin vào các cầu thủ khác để giành chiến thắng

HAGL đã tạo ấn tượng mạnh với chiến thắng 1-0 trước Hà Nội FC ở vòng 10 của giải V-League 2023. Thắng lợi này giúp đội bóng Phố núi vươn lên tốp 8 đội bóng mạnh nhất. Trên đường đến vòng đấu 110, HAGL sẽ đối đầu với Hải Phòng trên sân khách. Trận đấu này được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn cho thầy trò HLV Kiatisuk khi phải đối đầu với khán giả nồng nhiệt của sân Lạch Tray.

HAGL tan nát trước Hải Phòng: Cơn ác mộng của đội bóng phố núi

Trước trận đấu với Hải Phòng, HLV Kiatisuk không thể sử dụng được tiền đạo Thanh Bình vì anh bị treo giò do tích lũy đủ số thẻ phạt. Điều này khiến cho HAGL không thể ra sân với đội hình mạnh nhất. Thanh Bình là người đã góp công lớn trong chiến thắng đầy ấn tượng của HAGL trước Hà Nội FC ở vòng đấu trước.

Sau khi Thanh Bình bị treo giò, HLV Kiatisuk có thể sẽ cho Quốc Việt ra sân từ đầu. Quốc Việt, cầu thủ trẻ xuất sắc, đã thi đấu tốt trong mùa giải năm nay khi được trao cơ hội. Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL trong khuôn khổ vòng 11 V-League 2023 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 4/6. Báo Điện tử VOV sẽ cập nhật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.