Kỹ thuật ảo thuật siêu đỉnh của Uchiha Itachi trong Naruto

Kỹ thuật ảo thuật siêu đỉnh của Uchiha Itachi trong Naruto

Uchiha Itachi là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất của Naruto với khả năng ảo thuật tuyệt vời Kỹ thuật của anh khiến người khác phải e dè và ảnh hưởng mạnh đến những trận chiến quan trọng Ảo thuật là một trong những điểm nhấn của Naruto và Itachi chính là một trong những nhân vật xuất sắc nhất trong lĩnh vực này

Trong thế giới Naruto, ảo thuật là một trong những kỹ thuật Jutsu được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích bởi tính độc đáo và bá đạo của nó.

Khác với các kỹ thuật tấn công trực tiếp lên cơ thể đối thủ, ảo thuật tác động trực tiếp vào dòng chảy chakra trong não của đối thủ, tạo ra các hiệu ứng ảo diệu như đau đớn hay chóng mặt. Mỗi loại ảo thuật đều có những phương pháp bẫy đối thủ độc đáo của riêng nó, khiến cho việc sử dụng ảo thuật trở thành một trong những yếu tố quan trọng trong các trận đấu ninja.

Kỹ thuật ảo thuật siêu đỉnh của Uchiha Itachi trong Naruto

Trong Naruto Shippuden, Infinite Tsukoyomi (Tsukuyomi vĩnh cửu) là ảo thuật mạnh nhất được biết đến. Trong đại chiến thế giới ninja lần thứ 4, Uchiha Madara đã sử dụng ảo thuật Tsukuyomi để khống chế mọi sinh vật trên thế giới. Bằng cách khuếch tán ánh sáng từ mặt trăng, Madara biến đêm thành ngày và khiến mọi sinh thể sống đều rơi vào ảo thuật vĩnh cửu. Madara muốn giam cầm nhân loại trong Tsukoyomi vĩnh cửu và mang lại cho mọi người cảm giác hạnh phúc vĩnh viễn, dù chỉ là ảo tưởng.

Kỹ thuật ảo thuật siêu đỉnh của Uchiha Itachi trong Naruto

Itachi - Bậc thầy sử dụng ảo thuật

Trong thế giới Naruto, Itachi Uchiha được coi là một trong những bậc thầy sử dụng ảo thuật. Nếu bạn đang tự hỏi kỹ thuật ảo thuật nào có thể vượt qua Infinite Tsukoyomi, thì đó chính là Tsukuyomi - kỹ thuật mạnh nhất của Itachi.

Tsukuyomi là một kỹ thuật ảo thuật đặc biệt mà Itachi sử dụng bằng cách sử dụng mắt phải của mình. Khi kích hoạt kỹ thuật này, Itachi có thể giam cầm một đối thủ trong một thế giới ảo chỉ trong một giây thôi. Tuy nhiên, Tsukuyomi là một kỹ thuật rất nguy hiểm và gây tổn thương cho Itachi, do đó anh ta rất hạn chế sử dụng nó.

Với khả năng tạo ra những trải nghiệm ảo tưởng tuyệt đẹp và kinh hoàng, Tsukuyomi không chỉ là một trong những kỹ thuật ảo thuật mạnh nhất mà còn là một trong những kỹ thuật ảo thuật đáng sợ nhất trong thế giới Naruto.

Tsukuyomi là một ảo thuật đòi hỏi sự “tiếp xúc mắt” để có thể cài đặt. Người dùng phải nhìn thẳng vào mắt đối phương thì mới có thể sử dụng được ảo thuật này. Khi bị trúng thuật, người bị khống chế hoàn toàn và mất hết khả năng phản công. Mặc dù thời gian của Tsukuyomi chỉ kéo dài vài giây, nhưng người sử dụng có thể gây ra tổn thương tinh thần kéo dài trong ảo giác tùy thích.

Đặc biệt, Tsukuyomi của Itachi là một ảo thuật mạnh đến mức nó có thể giam cầm đối thủ của anh ta trong nhiều ngày, nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm chỉ trong chưa đầy một giây. Điều này cho thấy Itachi có đủ sức mạnh để hạ gục đối thủ của mình chỉ trong nháy mắt.

Kỹ thuật ảo thuật siêu đỉnh của Uchiha Itachi trong Naruto

Kakashi đã từng bị Itachi dùng Tsukoyomi ám ảnh, một kĩ năng ảo thuật cực mạnh có thể tạo ra một thế giới giả tưởng và khiến nạn nhân như đang bị tra tấn trong suốt 72 giờ. Dù chỉ bị mắc kẹt trong chưa đầy một giây, nhưng Kakashi đã cảm nhận được sức mạnh kinh hoàng của kĩ năng này. Itachi vẫn luôn được xem là một trong những chiến binh mạnh nhất trong thế giới ninja vì khả năng sử dụng ảo thuật đỉnh cao của mình.

Với sức mạnh của Mangekyo Sharingan và tốc độ của Tsukoyomi, phương pháp tránh ảo thuật truyền thống trở nên vô dụng khi đối mặt với kỹ thuật này. Đối với những người bình thường, việc thoát khỏi Tsukuyomi là điều không thể nhưng đối với những người thuộc tộc Uchiha, đặc biệt là những ai sở hữu Mangekyou Sharingan, thì việc này trở nên dễ dàng như trở bàn tay.