Gia đình siêu nhân trở lại: Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2!

Gia đình siêu nhân trở lại: Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2!

Gameshow gia đình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2 vừa chính thức ra mắt khán giả với nhiều bất ngờ thú vị Nhà sản xuất đã tiết lộ những câu chuyện hậu trường đầy thú vị của chương trình này Khán giả sẽ chứng kiến 4 gia đình với phong cách khác biệt của Lê Dương Bảo Lâm, Dương Khắc Linh, MC Thành Trung và Phan Hiển trong việc chăm sóc các con khi phụ nữ trong gia đình vắng mặt

Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2 sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022 với sự tham gia của gia đình Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Chương trình đã gây sốt nhờ những màn tương tác đáng yêu và tình huống bất ngờ thú vị giữa các cặp bố con. Tập đầu tiên mùa 2 đã được giới thiệu đến khán giả vào ngày 12/5 vừa qua.

Trong mùa 2 này, khán giả sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc đời thường của 4 ông bố ngôi sao khi chăm sóc các con, tạo nên 4 gia đình có phong cách khác biệt. Đó là gia đình vui vẻ "nhiều tiểu phẩm" của Lê Dương Bảo Lâm, gia đình âm nhạc Dương Khắc Linh, gia đình siêu nhân MC Thành Trung và gia đình tài năng Phan Hiển. Vắng mặt "nóc nhà", các ông bố dần lộ diện những nét vụng về trong việc chăm sóc con.

Yếu tố hài hước và sự lóng ngóng khi chăm con của các ông bố cùng với những tình huống bất ngờ đã tạo nên sự dễ thương đến "tan chảy" của các nhóc tì và thu hút sự quan tâm của khán giả. Sau khi tập 1 mùa 2 lên sóng, chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Nhiều người cũng bày tỏ sự háo hức đón xem các tập tiếp theo của Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân.

Gia đình siêu nhân trở lại: Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2!

Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2 sẽ có sự tham gia của Lê Dương Bảo Lâm, Dương Khắc Linh, Phan Hiển, Thành Trung cùng các con.

Khán giả là nguồn động lực để ê-kíp của chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân đầu tư "mạnh tay" vào mùa 2. Ông Võ Thanh Hải, Giám đốc công ty Viettel Media, cho biết rằng sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến đông đảo từ khán giả, cũng như đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ riêng. Vì vậy, quyết định sản xuất mùa 2 đã được đưa ra ngay sau khi kết thúc mùa đầu tiên.

Việc được khán giả ủng hộ là động lực lớn để ê-kíp bắt tay vào thực hiện mùa 2. Song song đó, chúng tôi luôn lắng nghe những lời nhắn nhủ và góp ý từ khán giả để chương trình ngày càng hoàn thiện hơn.

Viettel Media đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các chương trình thực tế khác như Sao Nhập Ngũ, Biển Của Hy Vọng... Chúng tôi tin rằng đây là nền tảng để thu hút khán giả và mang đến thành công hơn nữa cho mùa 2 của Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân.

Gia đình siêu nhân trở lại: Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2!

Ông Võ Thanh Hải, Giám đốc công ty Viettel Media, đơn vị sản xuất và phát hành chương trình truyền hình "Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân", đã khẳng định sẽ dành tâm huyết và tốt nhất để đầu tư cho chương trình này. Với sự chỉn chu và kỹ lưỡng về nội dung, ông hy vọng chương trình sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả và lan toả những thông điệp nhân văn, tác động tích cực đến xã hội.

Mặc dù không có sự xuất hiện của người phụ nữ, chương trình "Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân" vẫn tôn vinh vai trò của những người vợ, người mẹ trong việc nuôi dạy con cái và xây dựng gia đình, trong khi những ông bố lại gặp khó khăn trong việc chăm sóc con cái. Ông Võ Thanh Hải cho rằng, đôi khi chúng ta cần phải dừng lại và dành thời gian cho gia đình để tránh những hối tiếc sau này. Chính giá trị nhân văn đó đã thúc đẩy ekip của Viettel Media chọn tiếp tục thực hiện chương trình này.

Theo Giám đốc Viettel Media, đơn vị của chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất reality show 'real', không sử dụng 'chiêu trò' và mang tính nhân văn cao trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn tôn trọng sự chân thật của chương trình, tôn trọng sự không đoán định được của việc phát triển câu chuyện.

Để đảm bảo chất lượng nội dung, chúng tôi phải luôn xây dựng 2-3 phương án dự phòng. Không chỉ câu chuyện được phát sóng, câu chuyện hậu trường trong quá trình sản xuất Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân cũng rất thu hút. Anh Lương Hải Khoa - Tổng đạo diễn chương trình cho biết: "Sau khi mùa 1 phát sóng, các gia đình rất vui và hào hứng khi nhận được lời mời tham gia chương trình. Đặc biệt, mọi người nhận thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa, như một cuốn nhật kí lưu lại những kỷ niệm đẹp của ba và con. Và khi con lớn lên, cả nhà có thể ngồi xem lại và cùng nhau mỉm cười."

Gia đình siêu nhân trở lại: Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2!

Anh Lương Hải Khoa - Tổng đạo diễn chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân cho biết rằng giai đoạn quay chương trình đã diễn ra thuận lợi và đáp ứng được yêu cầu quan trọng nhất là sự quan tâm và chăm sóc của gia đình đối với các em bé. Mùa thứ hai của chương trình có thêm sự đa dạng với sự tham gia của 4 gia đình mang những màu sắc riêng biệt và các ông bố nổi tiếng ở lĩnh vực của mình như Nhạc sĩ, Diễn viên, MC, Kiện tướng Dancesport.

"Sự đa dạng và nhiều màu sắc từ dàn cast không chỉ mang lại tiếng cười và sự giải trí cho khán giả mà còn giúp khán giả đồng cảm và nhận thấy hình ảnh của gia đình mình thông qua việc theo dõi các ông bố 'chăm - dạy - chơi' cùng con của mình. Điều này giúp khán giả rút ra những bài học riêng cho bản thân", anh Lương Hải Khoa nói thêm.

Đại diện ekip sản xuất của chương trình cho biết, mặc dù đã xây dựng rất nhiều tình huống thú vị và hấp dẫn nhưng đôi khi kế hoạch lại bị "phá sản" bởi chính các nhân vật nhí trong chương trình. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm từ mùa 1, ê-kíp đã luôn chuẩn bị sẵn 2-3 phương án dự phòng để đối phó với những tình huống bất ngờ. Mùa thứ hai sẽ có thêm những thử thách bất ngờ dành cho các ông bố và các con. Điều thú vị là mỗi ông bố sẽ được tặng một bức tượng siêu nhân. Nếu hoàn thành một thử thách, ông bố đó sẽ được chọn tô một màu lên bức tượng siêu nhân của mình. Trong 48h đầu tiên, đã có một bức tượng được tô lên màu trắng và còn lại sẽ được tô bởi các ông bố trong những tập tiếp theo.

Part 6:

Không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí, Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân còn mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu thương gia đình và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Những khoảnh khắc đầy cảm động khi các ông bố chăm sóc, dạy dỗ và chơi đùa cùng con cái sẽ khiến người xem không chỉ thích thú mà còn rơi vào những suy nghĩ về ý nghĩa của gia đình. Đây là một chương trình đáng xem dành cho mọi người, đặc biệt là những gia đình đang cần tìm kiếm những giây phút đầy ý nghĩa và gần gũi. Hãy đón xem Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân mùa 2 trên các kênh phát sóng vào thứ 6 hàng tuần và trên các nền tảng trực tuyến như YouTube, Mocha, TV360, QPVN và SCTV6.