Lê Dương Bảo Lâm bị con gái kỳ thị trong chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân

Lê Dương Bảo Lâm bị con gái kỳ thị trong chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân

Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi tham gia chương trình Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân với vai trò một bố bỉm của 3 con Tuy nhiên, anh chịu kỳ thị từ con gái và vợ khi bị góp ý về cách chăm con Quỳnh Quỳnh đã lên tiếng tiết lộ nguyên nhân cho sự việc này trong chương trình

Cùng với các gia đình nổi tiếng khác như Khánh Thi - Phan Hiển, Dương Khắc Linh - Sara Lưu, và vợ chồng MC Thành Trung, Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là một trong những cặp bố mẹ mới tinh tham gia chương trình thực tế Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân. Với vai trò là một bố bỉm của 3 nhóc tỳ, Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của công chúng sau nhiều lần nhận được ý kiến phản hồi về cách dạy con.

Quỳnh Quỳnh cho biết trong những năm qua, Lê Dương Bảo Lâm chưa bao giờ phải chăm sóc các con một mình hay chơi cùng chúng trong 2 tiếng. Vì vậy, việc nam diễn viên phải trông nom các con trong 48 tiếng khiến bà xã vô cùng lo lắng. Đáng chú ý, Lê Dương Bảo Lâm còn không được lòng con gái thứ hai của mình, Bảo Ngọc, và bố bỉm thừa nhận rằng con gái của mình luôn "kỳ thị" ông. Trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm liên tục bị con gái lớn lắc đầu và không đồng ý khi được bố chăm sóc.

Con gái thứ hai của Lê Dương Bảo Lâm có vẻ như không thích được chăm sóc bởi cha mình. Thay vào đó, cô bé chỉ muốn được ở bên bà ngoại và Quỳnh - người mẹ của cô bé. Lê Dương Bảo Lâm cho biết rằng ông ít có thời gian dành cho con gái mình và khi ông muốn ôm hay chăm sóc cô bé thì cô bé lại từ chối và thể hiện sự kỳ thị. Có những lúc Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy rất xót xa khi con gái mình gọi tên ông nhưng lại từ chối khi ông cố gắng tiếp cận.

Quỳnh Quỳnh, người trực tiếp chăm sóc các con, đã tiết lộ nguyên nhân khiến con gái thứ hai của cô không thân thiết với Lê Dương Bảo Lâm. Theo Quỳnh Quỳnh, bé Ngọc có tính cách hơi bướng hơn chị hai vì thường hay không chịu ăn và giành đồ chơi. Bé Ngọc cũng ít chơi với bố hơn là chị Bảo Nhi. Khi bé chơi với bố mà bố không theo ý muốn của bé, bé sẽ khóc và chỉ có chị hai Bảo Nhi mới có thể an ủi bé được. Quỳnh Quỳnh cũng nói rằng cô đã hồi hộp khi Lê Dương Bảo Lâm chơi cùng 3 đứa trẻ trong mấy ngày liên tục mà chưa bao giờ chăm sóc con quá 2 tiếng.

Trong một số trường hợp, Lê Dương Bảo Lâm đã dùng những trò để chiều bé Bảo Ngọc và khiến bé cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, vấn đề chưa được giải quyết hoàn toàn và cần sự quan tâm, chăm sóc từ cả bố và mẹ để bé Ngọc có thể phát triển tốt nhất.

Tuy nhiên, giữa Lê Dương Bảo Lâm và con gái Ngọc cũng có những khoảnh khắc đáng yêu và ngọt ngào. Trước khi ra ngoài, Quỳnh Quỳnh đã liên tục nhắc nhở Lê Dương Bảo Lâm rằng: "Ba hãy nói những lời ngọt ngào với Ngọc và chơi đùa cùng con nhiều hơn nhé". Với sự quan tâm và tình cảm dành cho con gái, nam diễn viên đã tạo được mối quan hệ gắn bó và yêu thương giữa bố và con gái.

Đây là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm phải trông con một mình

Quỳnh Quỳnh vô cùng lo lắng vì trước đến nay nam diễn viên không trông các bé quá lâu

Phần 6: Lê Dương Bảo Lâm - Bố bỉm thích khoe con trên mạng xã hội

Lê Dương Bảo Lâm là một bố bỉm rất yêu con và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của hai con trai trên trang cá nhân. Đặc biệt, con gái đầu lòng của anh được nhận xét là rất dịu dàng và hiểu chuyện. Trong khi đó, nhóc tỳ thứ Bảo Ngọc lại là "cây hài" vì có những biểu cảm lầy lội y hệt bố.

Tuy nhiên, cách chăm sóc con của Lê Dương Bảo Lâm đã gây ra một số tranh cãi trên mạng xã hội. Một lần, anh đã phải lên tiếng giải thích khi bé Bảo Ngọc nói bậy trong một video được chia sẻ trên trang cá nhân của anh.

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng tình cảm của Lê Dương Bảo Lâm dành cho hai con trai là rất chân thành và tình nghĩa. Anh luôn muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với mọi người và vì vậy, việc khoe khoảnh khắc của con trên mạng xã hội là một thói quen của anh.

Với những hình ảnh và video đáng yêu của hai con trai, Lê Dương Bảo Lâm đã trở thành một trong những bố bỉm được yêu thích nhất trên mạng xã hội.