FPT Play - Nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam năm 2023

FPT Play - Nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam năm 2023

FPT Play - Nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam, vinh dự nhận giải thưởng Xuất sắc tại Tech Awards 2023

Đã làm thứ hai liên tiếp, FPT Play vinh dự nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng cũng như sự nhất trí của hội đồng chuyên môn Tech Awards 2023 để "về đích" ở vị trí quán quân của hạng mục Nền tảng giải trí Việt xuất sắc.

FPT Play - Nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam năm 2023

Bà Hoàng Nguyễn Thúy Quyên - Đại diện FPT Play tại lễ trao giải

Bà Hoàng Nguyễn Thúy Quyên, Giám đốc Trung tâm Truyền thông số của FPT Play, cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi FPT Play vẫn luôn được khán giả lựa chọn là nền tảng giải trí hàng đầu và đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, nhãn hàng. Giải thưởng Nền tảng giải trí Việt xuất sắc tại Tech Awards 2023 là sự ghi nhận về sự cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi trong quá trình phát triển."

Kết quả tại Tech Awards 2023 một lần nữa xác nhận các kết quả nghiên cứu xã hội, cho thấy sự xu hướng của lĩnh vực nền tảng giải trí, được công bố trước đó. Theo Báo cáo Người tiêu dùng số (The Connected Consumer), nghiên cứu hàng quý được thực hiện bởi Decision Lab và Mobile Marketing Association Vietnam (MMA), FPT Play hiện là nền tảng giải trí Việt được ưa chuộng hàng đầu đối với mọi độ tuổi khi khán giả có nhu cầu xem phim trực tuyến. YouNetMedia cũng nhận định FPT Play là "ông trùm độc quyền phát sóng các trận cầu đỉnh cao". Theo đơn vị này chia sẻ, FPT Play giữ vị trí top 2 thương hiệu ứng dụng xem phim và chương trình giải trí được quan tâm nhất mạng xã hội, với 324.894 thảo luận (từ 1/1 - 15/4/2023).

FPT Play - Nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam năm 2023

FPT Play đang dẫn đầu so với các thương hiệu Việt. Nguồn: Decision Lab

FPT Play, sản phẩm của Công ty TNHH Truyền hình FPT thuộc FPT Telecom, hiện đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được người dùng Việt biết đến nhất. Với sứ mệnh cung cấp nội dung giải trí đa dạng, chất lượng và tăng cường trải nghiệm tương tác, FPT Play đã thu hút hàng triệu người dùng, đăng ký và sử dụng hàng ngày.

FPT Play - Nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam năm 2023

Để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao, ứng dụng FPT Play thường xuyên cập nhật các tính năng hiện đại, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với giao diện, âm thanh và hình ảnh…

Vào năm 2023, FPT Play giới thiệu tính năng Moments với thông điệp "Lướt khoảnh khắc bắt dấu ấn". Moments là bộ sưu tập những đoạn video đặc sắc (highlight) có độ dài tối đa 60 giây, thu thập từ các giải đấu thể thao, chương trình giải trí và phim truyện trên FPT Play. Với số lượng Moments được cập nhật thường xuyên, người dùng có thể sử dụng thao tác "lướt" để liên tục xem và tìm kiếm những nội dung mà mình yêu thích. Hệ thống sẽ tự động điều hướng người dùng đến trang xem, giúp họ dễ dàng thưởng thức trọn vẹn nội dung mà mình đã lựa chọn.

FPT Play - Nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam năm 2023

Không chỉ dừng lại ở đó, FPT Play còn mang đến nhiều điều bất ngờ với tính năng Multi-audio (đa ngôn ngữ), Multi-sub (đa phụ đề). Khi xem các nội dung quốc tế, người xem có thể lựa chọn ngôn ngữ phụ đề, phong cách bình luận (trong thể thao) cũng như ngôn ngữ phụ đề mà họ muốn. Với FPT Play, chỉ cần 1 tài khoản được đăng ký, người dùng có thể sử dụng trên đa dạng các thiết bị như Smart TV, Smart phone, Tablet, PC/Laptop và Bộ giải mã FPT Play (FPT Play Box) cùng một lúc.

FPT Play - Nền tảng giải trí hàng đầu Việt Nam năm 2023

Sở hữu ứng dụng FPT Play, người dùng có thể khám phá không giới hạn hơn 60 nghìn giờ nội dung, đáng chú ý là những giải thể thao đỉnh cao trong nước và hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới như V.League, UEFA, AFC; giải bóng rổ nhà nghề số 1 thế giới như NBA… FPT Play còn là ứng dụng cung cấp kho phim truyền hình, điện ảnh bản quyền từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan hay Âu Mỹ với hàng trăm tựa phim phát sóng quốc tế, được ra mắt liên tục trong năm và gần 170 kênh truyền hình trong nước, quốc tế với chất lượng Full HD.

Tải ngay ứng dụng FPT Play để trải nghiệm trọn vẹn những nội dung thể thao, giải trí và phim ảnh đặc sắc được cập nhật mỗi ngày.