Fortnite: Sân Chơi Hài Hước JokeNite Trên Game

Fortnite: Sân Chơi Hài Hước JokeNite Trên Game

Fortnite vừa ra mắt một câu lạc bộ hài hước trong game mang tên JokeNite với sự góp mặt của nhiều danh hài và sẽ tồn tại trong game trong một khoảng thời gian chưa xác định.

JokeNite: Câu Lạc Bộ Hài Hước Trong Fortnite

Fortnite vừa ra mắt một câu lạc bộ hài hước trong game mang tên JokeNite với sự tham gia của bốn danh hài và được sản xuất bởi Trevor Noah. JokeNite là nỗ lực mới nhất của Epic để mở rộng vũ trụ Fortnite phổ biến ngày càng rộng lớn.

fortnite chapter 5 season 1 characters

fortnite chapter 5 season 1 characters

Trong tháng 12 năm 2023, Fortnite ra mắt LEGO Fortnite, một trò chơi mới có thể chơi từ trong ứng dụng Fortnite. Sự mở rộng hoành tráng này đã thu hút sự quan tâm lớn sau khi ra mắt ban đầu, đạt đỉnh điểm với hơn 2,4 triệu người chơi. Tuy nhiên, từ đó đến nay, số lượng người chơi của LEGO Fortnite đã giảm đáng kể, với số người chơi cao nhất vào tháng 2 chỉ đạt 121.000 người dùng vào thời điểm viết bài.

Fortnite đã ra mắt câu lạc bộ hài hước JokeNite, còn được biết đến với tên gọi The Cheese Cannery, nơi người chơi có thể xem các tiết mục hài ngắn từ các danh hài Matthew Broussard, Marcia Belsky, Scott Seiss, và Preacher Lawson. Để tìm câu lạc bộ hài hước JokeNite, người hâm mộ Fortnite có thể truy cập dòng Epic's Picks dưới tab Discovery trên màn hình chính của game, hoặc họ có thể nhập mã đảo JokeNite, là 6296-7829-6524.

Trải Nghiệm Hài Hước Tươi Mới Trong Fortnite

Tại JokeNite, anh em game thủ sẽ được thưởng thức những tiểu phẩm hài hước ngắn gọn từ các danh hài nổi tiếng. Đầu tiên, anh em dân cày có thể bỏ phiếu chọn xem tiết mục của danh hài mà họ yêu thích. Nếu không có phiếu bầu nào được đưa ra, chương trình Mega Medley sẽ tự động phát, là sự kết hợp của các tiết mục của tất cả danh hài.

Thêm vào đó, anh em gamer cũng có thể thử nghiệm chế độ TV của JokeNite, nơi tái tạo cảm giác của một chương trình hài độc lập. Câu lạc bộ hài hước JokeNite của Fortnite hiện đã có mặt và sẽ tồn tại trong game trong một khoảng thời gian chưa xác định.

Sự Kết Hợp Độc Đáo Trong Vũ Trụ Fortnite

Mỗi danh hài trong JokeNite được đại diện trong game bằng một skin Fortnite đã ra mắt trước đó, vì vậy không dường như các danh hài hay Trevor Noah sẽ nhận skin riêng của họ. Để giữ cho JokeNite luôn mới mẻ trong tương lai, có khả năng Fortnite sẽ dần thay đổi các danh hài hiện tại bằng những người mới. Tuy nhiên, điều này chỉ là dự đoán.

JokeNite không phải là mở rộng mới duy nhất mà Fortnite đang làm việc, vì Epic vừa công bố một dự án lớn hơn trong hợp tác với Disney. Hai công ty xác nhận đang làm việc trên một dự án sẽ được tích hợp vào vũ trụ Fortnite. Thế giới mới sẽ tập trung vào nội dung từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars, và nhiều hơn nữa.